Sony trình làng máy quay kỹ thuật số 8K Burano với ngàm

Sony trình làng máy quay kỹ thuật số 8K Burano với ngàm "biến hình"

Khi gỡ ngàm PL, máy quay có thể sử dụng ống kính ngàm E và hỗ trợ công nghệ Hybrid AF (lấy nét tự động lai) và nhận diện chủ thể AF tốc độ cao.

Sony vừa cho ra mắt máy quay điện ảnh 8K Burano, thuộc dòng sản phẩm máy quay kỹ thuật số cao nhất dòng CineAlta của hãng. Sử dụng cảm biến thừa hưởng công nghệ màu sắc của Venice 2, máy quay Burano được thiết kế với sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và độ cơ động, đồng thời cũng là dòng máy quay kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới sử dụng ngàm PL tích hợp công nghệ chống rung trong thân máy.

 

Sony trình làng máy quay kỹ thuật số 8K Burano với ngàm "biến hình" - 1

 

Ngoài ra, thân máy nhỏ gọn cũng lần đầu tiên được tích hợp cấu trúc kính lọc ND biến thiên điện tử mỏng hơn, cùng hệ thống chống rung quang học. Khi gỡ ngàm PL, máy quay có thể sử dụng ống kính ngàm E và hỗ trợ công nghệ Hybrid AF (lấy nét tự động lai) và nhận diện chủ thể AF tốc độ cao.

Burano tích hợp cảm biến full-frame 8.6K với hầu hết thông số tương đồng với VENICE 2, cho phép sử dụng chung trong quá trình sản xuất. Cảm biến có ISO cơ sở kép là 800 và 3.200 với dải động đến 16 stop. Máy có thể quay ở tốc độ 30 khung hình/giây (8K) hoặc 60 khung hình/giây (6K) hoặc 120 khung hình/giây (4K).

Burano sở hữu một thân máy gọn nhẹ với độ cơ động cao, ngắn hơn khoảng 32mm và nhẹ hơn 1,4kg so với máy quay Venice 2. Vật liệu đóng gói máy ảnh và phụ kiện được làm chủ yếu từ sợi xen-lu-lô có nguồn gốc thực vật thay vì sử dụng nhựa. Hơn thế nữa, phần đệm của máy quay được làm bằng bột giấy đúc thay vì là nhựa nhiệt dẻo.

Bên cạnh Burano, Sony cho biết, họ vẫn tiếp tục phân phối Venice 2. Không chỉ thừa hưởng các tính năng được đánh giá cao trên máy quay Venice như màu sắc, ISO cơ sở kép, kính lọc ND 8 stop, máy quay Venice 2 còn cho phép lựa chọn giữa cảm biến full-frame 6K hoặc 8.6K tuỳ theo nhu cầu của nhà làm phim.

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →