Samsung sắp ra mắt phiên bản mới Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao

Samsung sắp ra mắt phiên bản mới Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao

Samsung vừa ra mắt phiên bản “Twin Bao” độc đáo của Galaxy Buds 2 Pro tại Hàn Quốc. Phiên bản đặc biệt này lấy cảm hứng từ sự ra đời gần đây của hai chú gấu trúc con sinh đôi, Hui Bao và Rui Bao, tại công viên giải trí Everland của Samsung.

Được biết, hộp đựng phiên bản giới hạn bao gồm Galaxy Buds 2 Pro và hộp Twin Bao đáng yêu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua riêng từng hộp nếu muốn.

 

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao

 

Galaxy Buds 2 Pro Twin Bao mang đến hai tùy chọn màu để người dùng lựa chọn, với màu than chì đi kèm hộp đựng Rui Bao, trong khi phiên bản màu trắng đi kèm hộp đựng Hui Bao. Trong đó, hộp đựng Twin Bao phản ánh tỉ mỉ các đặc điểm và dấu hiệu trên khuôn mặt của gấu trúc.

Phiên bản vui nhộn này được bán lẻ với giá 195,000 KRW (khoảng 3.58 triệu đồng) trên Samsung.com bắt đầu từ ngày 21 tháng 2 năm 2024. Chỉ riêng hộp đựng đã có giá 42,900 KRW (khoảng 788 ngàn đồng) và phù hợp với các mẫu Galaxy Buds FE, Live, 2 và Pro.

 

Tai nghe mới của Samsung có thiết kế ngộ nghĩnh

Tai nghe mới của Samsung có thiết kế ngộ nghĩnh

 

Về thông số kỹ thuật, phiên bản Twin Bao mới của Galaxy Buds 2 Pro có các tính năng tương tự như mẫu tiêu chuẩn, bao gồm khử tiếng ồn chủ động (ANC) lên đến 33dB, chế độ xuyên thấu và kết nối Bluetooth 5.3.

Chúng cũng được thiết kế để chịu được nước và nước bắn với khả năng chống nước IPX7. Để đảm bảo chất lượng âm thanh, mỗi tai nghe đều được trang bị driver 10mm mang đến âm thanh Hi-Fi 24-bit và âm thanh 360 độ. Ngoài ra, chúng còn đi kèm tính năng Dolby Head Track và ba micrô để đảm bảo truyền giọng nói rõ ràng trong khi gọi. Khi tắt ANC, thời lượng pin kéo dài lên tới 8 giờ cho một lần sạc và với hộp sạc, thời lượng pin sẽ kéo dài lên tới 29 giờ.

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →