Bang & Olufsen ra mắt loa bluetooth Beosound Explore với pin 27 tiếng và vỏ hợp kim Nhôm Anod

Bang & Olufsen ra mắt loa bluetooth Beosound Explore với pin 27 tiếng và vỏ hợp kim Nhôm Anod

Thương hiệu âm thanh Đan Mạch –  Bang & Olufsen vừa mới ra mắt loa bluetooth Beosound Explore với kiểu dáng chống sốc, gọn nhẹ dành cho các chuyến phiêu lưu ngoài trời khi mà có thời lượng pin 27 tiếng và vỏ hợp kim Nhôm Anod (Anodized Aluminum).

 

Chiếc loa bluetooh này rất độc đáo và là chiếc loa đầu tiên sử dụng vật liệu chống xước nhôm anod loại 2 (Type 2). Loa Beosound Explore có kiểu dáng giống như một lon nước ngọt cỡ lớn có chuẩn chống nước và bụi IP67, nặng chỉ 631g và kích thước vật lý là 81mm x 124mm. Điểm ấn tượng khác của loa là nó có thể đem đến thời lượng pin lên đến 27 tiếng trong một lần sạc.

“Chúng tôi tạo ra Beosound Explore như là một chiếc loa cứng cáp và bền bỉ có thể theo chân người dùng trong các chuyến dã ngoại, phiêu lưu ngoài trời. Với chất lượng âm thanh chấp nhận được so với kích thước thì loa sẽ đem đến trải nghiệm tốt và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các chuyến phiêu lưu” – Phó chủ tịch, giám đốc mảng sản phẩm của Bang & Olufsen cho biết.

Bên trong loa là driver kép 1.8-inch có khả năng đem đến 59dB âm bass, nhờ vào thiết kế các đường vòng 360 độ có các khe mà loa Beosound Explore có thể đem đến âm thanh đa hướng. Và ngoài ra thì bạn cũng có thể kết nói 2 loa để phát stereo.