Quản lý thời gian cực kỳ hiệu quả với Microsoft 365

Lượt xem:

Quản lý thời gian cực kỳ hiệu quả với Microsoft 365


Thời gian là một trong những tài nguyên quý giá và khan hiếm nhất, và mọi người đều mong muốn quản lý tốt trong cả công việc cuộc sống cá nhân. Thời gian bị phân mảnh trong cuộc sống thực và cuộc sống kỹ thuật số của bạn, nơi bạn cần quản lý công việc và thời gian cá nhân.

Trong vài tháng qua, việc quản lý thời gian còn trở nên khó khăn hơn. Mặc dù ai cũng có lịch trình linh hoạt hơn, nhưng mọi người hiện đang phải đối mặt với những thay đổi trong cách sống, làm việc, cộng tác và chăm sóc bản thân và những người thân yêu của họ. Những thay đổi đó đã dẫn đến lịch quá tải với nhiều cuộc họp hơn và công việc chuẩn bị đi kèm. Có những ranh giới mờ nhạt giữa thời gian và không gian cá nhân và công việc, đã làm nhiều người kiệt quệ về mặt tinh thần và thể chất.

Từ nghiên cứu của Microsoft cho thấy những thay đổi mà mọi người đang phải đối mặt là có thật và khiến họ đang cảm thấy quá tải trong cuộc sống. Trên Microsoft 365 phân tích, các cuộc họp tăng  khoảng 30% và tăng 1000% các cuộc gọi video trong vài tháng qua. Tăng 52% về số lượng tin nhắn trong khoảng thời gian từ 6 giờ tối đến nửa đêm đang xoá nhoà ranh giới giữa công việc cuộc sống cá nhân.

Bạn cần biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả nhất. Microsoft 365 đang nỗ lực để hỗ trợ bạn với Outlook, Teams, To Do, MyAnalytics và các ứng dụng khác. Với tập hợp trải nghiệm mới sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian trong ngày của mình, giảm thời gian để chuẩn bị cho các cuộc họp, bảo vệ thời gian cá nhân và sắp xếp lịch của bạn để luôn cân bằng.

Tiết kiệm thời gian hơn để chuẩn bị các cuộc họp

Các cuộc họp trực tuyến và cuộc gọi điện video đã thay thế các cuộc họp thông thường. Nhiều cuộc họp hơn nghĩa là cần nhiều thời gian hơn để chuẩn bị .Dễ dàng tìm thấy các tệp và email bạn cần cho một cuộc họp có thể giúp bạn chuẩn bị cho cuộc họp nhanh hơn.

 

Outlook cho Android: Tìm thông tin bạn cần cho các cuộc họp của mình ở một nơi — Thông tin chi tiết về cuộc họp đưa các thông báo email và tệp có thể liên quan đến cuộc họp của bạn vào ngay chi tiết sự kiện trên lịch của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần .