Sony giới thiệu bộ đôi máy ảnh dùng vi xử lý AI, độ phân giải tới 61MP

Sony giới thiệu bộ đôi máy ảnh dùng vi xử lý AI, độ phân giải tới 61MP

Sony vừa công bố hai sản phẩm mới nhất trong dải máy ảnh full-frame nhỏ gọn Alpha 7CAlpha 7C II và Alpha 7CR.

Sony Alpha 7C IIAlpha 7CR đều được trang bị cùng bộ xử lý AI và bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR, vốn xuất hiện trên các mẫu máy ảnh thay đổi ống kính mới nhất của Sony như Alpha 7R VAlpha 6700. Bộ đôi hỗ trợ các tính năng Real-time Recognition AF (lấy nét tự động liên tục theo thời gian thực) giúp nhận diện chủ thể, và hệ thống chống rung 5 trục trong thân máy cung cấp lợi thế đến 7 stop khi chụp ảnh.

 

Máy ảnh Sony Alpha 7C II.

 

Máy ảnh Sony Alpha 7C II.

Riêng với Alpha 7CR, đây là máy ảnh full-frame có thể thay đổi ống kính, được trang bị cảm biến full-frame độ phân giải 61MP. Ngoài khả năng chụp ảnh nhanh đời thường, dòng máy ảnh mới này có thể mở rộng cho nhiều thể loại nhiếp ảnh đa dạng như chân dung, động vật hoang dã hay phong cảnh.

Đối với quay video, cả hai mẫu đều hỗ trợ quay video 4:2:2 10 bit đến 4K, đồng thời hỗ trợ chế độ màu S-Cinetone của Sony để đem đến những thước phim điện ảnh hơn. Bên cạnh đó, cả hai cũng hỗ trợ chế độ chống rung thân máy Active Mode, tự động chọn khung hình bằng AI, giao tiếp âm thanh kỹ thuật số,...

Hai máy ảnh mới của Sony được trang bị màn hình LCD cảm ứng xoay lật đa góc, điều khiển qua menu cảm ứng. Bên cạnh bánh xe điều khiển phía trước cho phép gán chức năng yêu thích, máy còn có bánh xe chuyển chế độ image/movie/S&Q, ống ngắm XGA.

Về phần kết nối, máy ảnh tương thích với ứng dụng smartphone mới là Creators' App, giúp tải video và hình ảnh trong máy lên dịch vụ đám mây, điều khiển từ xa và chuyển dữ liệu từ máy ảnh sang thiết bị di động. 

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

 
← Bài trước Bài sau →