Ngắm nhìn chiếc soundbar

Ngắm nhìn chiếc soundbar "dành cho giới thượng lưu" Devialet Dione: Thiết kế sang, tích hợp 17 màng loa, giá 70 triệu

Tại một sự kiện mới diễn ra, hãng âm thanh Pháp Devialet đã giới thiệu tới người dùng Việt sản phẩm mới nhất của mình: chiếc soundbar 5.1.2 Devialet Dione.

 

Trên tay loa - Ảnh 1.

Đây là một chiếc soundbar được thiết kế để dành cho rạp chiếu gia đình ở phân khúc cao cấp, với giá bán tham khỏa lên tới 70 triệu đồng.

 

Trên tay loa - Ảnh 2.

Nằm ở mức giá cũng "quá tầm với" của nhiều người, Dione được trang bị nhiều những điểm đặc biệt trong cả thiết kế bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Loa có hình dáng dạng thanh dài, với bề mặt màu đen nhám được bao phủ bởi một lớp vải.

 

Trên tay loa - Ảnh 3.

Điểm nhấn nằm ở một khối cầu ở chính giữa, mà hãng gọi là thiết kế ORB thậm chí còn được đem đi đăng ký bản quyền! Thành phần này bên cạnh tạo sự khác biệt về bề ngoài thì còn chứa kênh loa trung tâm của soundbar, hãng nói rằng đem lại lợi ích về chất lượng âm thanh dù đặt loa trên kệ hoặc gắn lên tường.

 

Trên tay loa - Ảnh 4.

Tất cả các nút điều khiển của loa được đặt ở mặt trên, bao gồm nút chuyển nguồn nhận tín hiệu, chỉnh âm lượng, chuyển bài hát, nút kết nối không dây Bluetooth và bật tắt microphone.

 

Trên tay loa - Ảnh 6.

Về việc tái tạo âm thanh Devialet Dione có tổng cộng 17 màng loa để tái tạo âm thanh theo dạng 5.1.2, bao gồm 8 loa trầm thay thế cho sub-woofer, 9 loa vệ tinh để phát âm thanh phía trước và dội trần để tạo chiều sâu. Đây có thể coi là một chiếc soundbar tất-cả-trong-một, không cần phải dùng tới sub-woofer hay các loa vệ tinh khác.

 

Trên tay loa - Ảnh 7.

Dione tích hợp hệ điều hành Devialet Operating System 2 (DOS 2) với 4 nhân ARM Cortex-A53, 1GB RAM và chip giải mã DAC Devialet 24bits/96kHz.

 

Trên tay loa - Ảnh 8.

 

Loa còn trang bị khá nhiều chứng chỉ âm thanh và phần mềm thông minh, bao gồm âm thanh vòm Dolby Atmos, công nghệ Space (upscale âm thanh đơn, đôi kênh thành 5.1.2), giao tiếp HDMI eARC, CEC (điều khiển âm lượng bằng TV), tương thích AirPlay 2, Spotify Connect và khả năng "đọc" không gian phòng để điều chỉnh âm thanh thông qua ứng dụng Devialet App.

Devialet Phantom 

Phantom có lẽ đã trở thành một sản phẩm mang tính biểu tượng của hãng âm thanh Pháp Devialet. Chỉ cần nhìn thấy hình dáng của chiếc loa này là mọi người sẽ nhận ra ngay là nó đến từ đâu. Phiên bản có màu xanh ngọc mà bạn thấy phía trên là Devialet Phantom II 98 dB Sage Green, một phiên bản giới hạn chỉ có 15 chiếc có mặt tại Việt Nam.

Còn đây là Devialet Phantom I 108 dB Dark Chrome, với màu đen truyền và các chi tiết màu bạc điểm xuyết.

Và cuối cùng là phiên bản Devialet Phantom I 108dB Opéra de Paris, đánh dấu 10 năm hợp tác với Paris Opéra - công ty chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc cổ điển hàng đầu tại Pháp và cũng như Thế giới.

Theo báo Pháp luật và Bạn đọc

← Bài trước Bài sau →