Beats Solo Buds ra mắt với pin 18 giờ, hộp sạc siêu nhỏ gọn, giá 2.03 triệu đồng

Beats Solo Buds ra mắt với pin 18 giờ, hộp sạc siêu nhỏ gọn, giá 2.03 triệu đồng

Thương hiệu Beats của Apple vừa ra mắt cặp tai nghe true wireless mới, có tên gọi là Beats Solo Buds. Sản phẩm có mức giá 79.99 USD (khoảng 2.03 triệu đồng), đi kèm thời lượng pin 18 giờ và được đựng trong hộp nhỏ nhất từng được thiết kế cho tai nghe nhét tai Beats.

Đặc điểm nổi bật của Beats Solo Buds

Beats Solo Buds có cấu trúc âm thanh được thiết kế tùy chỉnh và đi kèm tùy chọn kích thước eartips để vừa vặn chính xác với tai nghe người. Mặc dù không có tính năng khử tiếng ồn chủ động nhưng tai nghe vẫn cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn thụ động để cải thiện chất lượng âm thanh. Thiết kế micro tùy chỉnh kết hợp với thuật toán nhận biết tiếng ồn nâng cao giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Beats Solo Buds ra mắt

Khi nói đến thời lượng pin, Beats Solo Buds cung cấp thời gian sử dụng lên tới 18 giờ chỉ với một lần sạc đầy. Tuy nhiên, khi hết pin bạn sẽ cần tìm nguồn điện vì hộp sạc không được tích hợp pin. Thiết kế này không chỉ giúp giảm chi phí mà còn cho phép hộp đựng nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi và nhỏ hơn 40% so với hộp đựng của Beats Studio Buds+.

Tai nghe Beats mới có thời lượng pin ấn tượng

Với thời lượng pin lên tới 18 giờ, hầu hết người dùng sẽ có thể sử dụng nhiều ngày mà không cần phải sạc lại Beats Solo Buds. Tai nghe này sử dụng cổng sạc USB-C để nạp lại năng lượng và đi kèm tính năng Fast Fuel, mang đến 1 giờ sử dụng chỉ sau 5 phút sạc.

Sản phẩm có case sạc nhỏ gọn

Giống như hầu hết các tai nghe Beats khác ra mắt gần đây, Solo Buds đi kèm chip Beats tùy chỉnh cho phép kết nối với các thiết bị iOS và Android một chạm nhanh chóng, thiết lập tự động giữa các thiết bị và hỗ trợ Find My của Apple và dịch vụ Find My‌ Device của Android. Các nút Beats 'b' trên tai nghe có thể được cấu hình cho nhiều chức năng khác nhau, bao gồm điều khiển nhạc và cuộc gọi điện thoại, kích hoạt trợ lý ảo thông minh và điều khiển âm lượng.

Tùy chọn màu đỏ của điện thoại

Beats Solo Buds sẽ được mở bán vào tháng 6 với 4 tùy chọn màu: Matte Black, Storm Gray, Arctic Purple, and Transparent Red.

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →