Apple Vision Pro 2 sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2026

Apple Vision Pro 2 sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2026

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple không có kế hoạch ra mắt phiên bản thế hệ thứ hai của kính thực tế ảo Vision Pro cho đến cuối năm 2026.

Trong bản tin Power On mới nhất, Gurman cho biết lộ trình Vision Pro mới nhất của Apple 'hiện không yêu cầu model thế hệ thứ hai cho đến cuối năm 2026.' Vào tháng 2 năm 2024, ông nói rằng thiết bị này 'còn ít nhất 18 tháng nữa' mới xuất hiện.

Apple Vision Pro 2 sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2026

Theo nguồn tin của Gurman, Apple vẫn đang cố gắng tìm cách đưa phiên bản rẻ hơn của Vision Pro ra thị trường, mặc dù công ty vẫn 'bối rối' về việc làm thế nào để giảm giá thành dòng sản phẩm mới này.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vào tháng 2 cho biết ông tin rằng các mẫu Vision Pro mới với những thay đổi đáng kể về thông số kỹ thuật có thể không được đưa vào sản xuất hàng loạt cho đến năm 2027.

Vào thời điểm đó, Kuo cho biết ông thực sự mong đợi một chiếc Vision Pro cải tiến sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào cuối năm 2025 đến đầu năm 2026, trong đó Apple tập trung vào việc cải thiện chi phí và sản xuất. Tuy nhiên, điều này khiến ông tin rằng “trải nghiệm người dùng sẽ không khác biệt so với model hiện tại”.

Apple dự kiến sẽ phát hành Vision Pro ở các quốc gia khác trước WWDC vào tháng 6, với các báo cáo cho rằng thiết bị này có thể sẽ đến Trung Quốc ngay trong tháng tới.

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →