Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED tốt nhất trên thị trường cho dòng iPad Pro 2024

Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED tốt nhất trên thị trường cho dòng iPad Pro 2024

Theo Display Supply Chain Consultants, các mẫu iPad Pro sắp ra mắt của Apple sẽ có 'tấm nền máy tính bảng OLED tốt nhất trên thị trường cho đến nay' .

Dự kiến ra mắt vào ngày 7/5, iPad Pro 2024 sẽ có tấm nền OLED với hỗ trợ công nghệ LTPO, tốc độ làm mới ProMotion 120Hz, ngăn xếp song song và kính mỏng sẽ mang lại 'màn hình siêu mỏng và nhẹ' hỗ trợ độ sáng cao và thời lượng pin ấn tượng.

iPad Pro mới sẽ sử dụng tấm nền OLED cao cấp

Như đã được đồn đại trước đó, dòng iPad Pro 2024 dự kiến sẽ mang tới cho người dùng hai tùy chọn kích thước là 12.9 inch và 11.1 inch. Cả hai đều sở có thiết kế viền mỏng hơn và thân máy cũng được tối ưu hóa để mỏng hơn so với thế hệ trước.

Có khả năng ‌iPad Pro‌ 11.1 inch sẽ bị thiếu nguồn cung khi ra mắt vì Apple đã giải quyết các vấn đề rò rỉ ánh sáng không ảnh hưởng đến mẫu 12.9 inch. Cùng với màn hình OLED tốt nhất trên thị trường, các mẫu ‌iPad Pro‌ 2024 có thể được trang bị chip M4 được tối ưu hóa cho AI thế hệ tiếp theo của Apple và chúng dự kiến sẽ xuất xưởng cùng với Apple Pencil mới cũng như phiên bản Magic Keyboard mới. Apple cũng sẽ giới thiệu các mẫu iPad Air LCD 10.9 inch và 12.9 inch mới trong sự kiện ngày 7/5.

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →