Apple sẽ không ra mắt sản phẩm phần cứng mới tại WWDC 2024, Apple TV mới không sớm xuất hiện

Apple sẽ không ra mắt sản phẩm phần cứng mới tại WWDC 2024, Apple TV mới không sớm xuất hiện

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg mới đây cho biết, Apple sẽ không giới thiệu bất kỳ sản phẩm phần cứng mới nào trong bài phát biểu quan trọng tại sự kiện WWDC 2024 vào ngày 10 tháng 6.

Gurman cho biết trong bản tin Power On mới nhất: “Không có sản phẩm phần cứng nào dự kiến ​​được công bố tại WWDC, trừ khi Apple bất ngờ giới thiệu trước một thiết bị mới sẽ ra mắt sau đó.”

Apple sẽ không ra mắt sản phẩm phần cứng mới tại WWDC 2024

Apple sẽ không ra mắt sản phẩm phần cứng mới tại WWDC 2024

Đáng chú ý, Gurman hiện cho biết mẫu Apple TV mới sẽ không sớm ra mắt, mặc dù trước đó có thông tin cho rằng sản phẩm này sẽ xuất hiện trong năm 2024. 

Dưới đây là thời điểm năm mẫu Apple TV trước đó được công bố:

  • Apple TV 4K thế hệ thứ ba: Tháng 10 năm 2022
  • Apple TV 4K thế hệ thứ hai: Tháng 4 năm 2021
  • Apple TV 4K thế hệ đầu tiên: Tháng 9 năm 2017
  • Apple TV HD: Tháng 9 năm 2015
  • Apple TV thế hệ thứ ba: Tháng 3 năm 2012

Apple TV tiếp theo được đồn đại sẽ có bộ xử lý nhanh hơn chip A15 Bionic hiện tại và thậm chí có giá thấp hơn. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng Apple TV tiếp theo có thể có giá khởi điểm 99 USD ở Mỹ, giảm so với mức 129 USD hiện tại.

Hiện chúng ta vẫn chưa rõ thiết bị này có bất kỳ cải tiến nào về thiết kế hay không, nhưng Gurman cho biết Apple đã cân nhắc việc bổ sung camera cho một mẫu Apple TV trong tương lai. tvOS 17 đã thêm ứng dụng FaceTime vào Apple TV, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện video trên TV, nhưng điều này hiện yêu cầu sử dụng camera sau trên iPhone hoặc iPad được kết nối.

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →