Apple phát hành bản thử nghiệm thứ tư của iOS 17.5 và iPadOS 17.5, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Apple phát hành bản thử nghiệm thứ tư của iOS 17.5 và iPadOS 17.5, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Apple mới đây vừa phát hành bản thử nghiệm thứ tư của loạt phần mềm iOS 17.5iPadOS 17.5 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Được biết, bản beta mới nhất của iOS 17iPadOS 17 xuất hiện chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi công ty tung ra bản thử nghiệm thứ ba của iOS/iPadOS 17.5.

Apple phát hành iOS 17.5 beta 4

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, đi tới phần Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn 'Cập nhật Beta' và bật iOS 17 hoặc iPadOS 17 Developer Beta. Cần có ID Apple được liên kết với tài khoản nhà phát triển để tải xuống và cài đặt bản beta.

Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa rõ Apple mang đến tính năng gì mới cho iOS 17.5 và iPadOS 17.5 beta 4. Hầu hết các tính năng mà Apple hứa sẽ có trong ‌iOS 17‌ hiện đã được phát hành và các bản thử nghiệm trước đó của iOS/iPadOS 17.5 đã bổ sung thêm các thay đổi về hệ sinh thái ứng dụng ở Liên minh Châu Âu. Các nhà phát triển có thể cung cấp ứng dụng để tải xuống trên iPhone trực tiếp từ trang web của họ cũng như thông qua các chợ ứng dụng.

Ngoài ra, mã trong iPadOS 17.5 mang tới những thông tin về mẫu Apple Pencil mới và tính năng Battery Health cho iPad. Trong tất cả các khả năng thì iOS 17.5iPadOS 17.5 beta 4 chỉ được dùng để sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị trước khi phiên bản chính thức được tung ra cho người dùng trong vài tuần tới.

Hãy đến Digiworld Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →