Đang tải dữ liệu ...

tổng hợp phần mềm sửa lỗi windows (full crack- key)

tổng hợp phần mềm sửa lỗi  windows (full crack- key)

TỔng hỢp phẦn mỀm SỬA LỖI windows(full crack- key)

:

 

TỔng hỢp phẦn mỀm SỬA LỖI windows(full crack- key)

:

TỔNG HỢP SOFT FIX WIN + SOFT TỐI ƯU WIN NHE CAC BAN
XP Repair Pro 4.0.6

http://maimaitinhban.com/Soft/XP.Rep....6.Serials.rar
với pass giải nén là: www.maimaitinhban.com

XP Repair Pro 4.0.6 được thiết kế với hệ thống quét mạnh mẽ và giao diện than thiện cho phép bạn dễ dàng sửa các lỗi xung đột cho Windows, hệ thống và các phần mềm chạy chậm chạp với một vài thông báo lỗi đáng ghét. Với XP Repair Pro bạn có thể xoá đi một cách an toàn, sửa chửa và tối ưu hoá chiếc máy tính cài hệ điều hành Widows của bạn với chỉ một vài cú click chuột!

Các chức năng của XP Repair Pro 4.0.6 :

* Theo dõi các chương trình khởi động cùng lúc với Windows.
* Tối ưu hoá PC và Registry.
* Sửa lỗi DLL/Activex
* Dữ liệu của 50.000 lỗi.
* Quét 8 mục căn bản của Windows.
* Theo dõi xung đột hệ thống.
* Chức năng phân tích registry chuyên sâu nâng cao.
* Màn hình kết quả quét đa năng.
* Giao diện người dung được nâng cao.
* Tối ưu hoá hệ thống được cải tiến và tổ chức tốt hơn.
* Sửa lỗi một cách an toàn trong hệ thống Windows.
* Cái tiến khả năng hoạt động và sự ổn định của hệ thống, chương trình và các trò chơi.
* Thuật toán quét nhanh chóng và an toàn.
* Quét ổ đĩa của bạn để tìm những shortcut không cần thiết.
* Chức năng tự động tạo điểm khôi phục hệ thống.
* Tối ưu Windows Registry cho sự hoạt đống của hệ thống tối ưu hơn.
* Khả năng tự động sửa chữa
* Các chức năng cá nhân hoá khác.

Error Smart 2.8


http://rapidshare.com/files/13820190...mart_2.8.0.rar
key 8363-9C29-0DA0-0268


Nếu bạn đã "xài" máy tính sau một vài tháng, nhiều khả năng sẽ bị lỗi trong registry windows và khi dùng máy càng lâu hơn nữa, nguy cơ này sẽ càng nhiều thêm.

Điều gì khiến bạn nghi ngờ Registry của Windows bị hư hại: máy tình làm việc, đột nhiên chậm lại, phần cứng hoạt động khác thường, máy thường bị treo, báo lỗi ở windows, máy bị hư đột ngột. Sau đây, là những nguyên nhân thường gặp, làm Registry tổn hại nhất:

Hay cài và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên, phần mềm nào đó đã cài nhưng lại gỡ không đúng cách, cài và gỡ phần cứng, driver ít dùng đến và đã bị hư hại
Xem ảnh lớn
RegistryErrorSmart 2.8 dùng một công nghệ chẩn đoán và chỉnh sữa lỗi sai Registry thuộc hàng cao cấp nhất.

Trong một vài phút, phần mềm này có thể quét toàn bộ ổ cứng và chẩn đoán thật nhanh những gì đã gây ra trục trặc cho máy tính bạn.

Một khi ErrrorSmart phân tích máy tính của bạn xong và ghi nhận cốt lõi của vấn đề này ở đâu, nó bắt đầu thực hiện đến tác vụ là sửa chữa lại mọi vấn đề tìm ra, để cho máy tính làm việc tốt lại, y hệt như ngày bạn mới mua máy tính vậy .

ErrorSmart 2.8 có thể phục hồi hoạt động hệ thống và gia tăng tốc độ làm việc lên đến 70o/o. Dù là một sự gỡ bỏ phần mềm không hoàn toàn, cài đặt không thành công, những giải pháp driver hay nhiễm các phần mềm gián điệp đang làm hại máy tính bạn, Error Smart sẽ loại trừ các vấn đề làm bạn khó sử ấy, chỉ sau một vài phút.

Chắc hẳn bạn sẽ không vội nản chí khi phải tốn hàng trăm đô để mua máy tính mới. Dù làm thế cũng khắc phục được mãi và bạn lại gặp tình trạng bực mình này một vài tháng sau đó mà thôi. Hãy dùng thử phần mềm ErrorSmart để loại trừ nhiều vấn đề máy tính của bạn một lần đi

I)Những nét đặc biệt của phần mềm này: bao gồm:

- Chỉnh sửa registry và gia tăng hiệu suất máy tính của bạn lên 70o/o
- Chống phân mảnh và nén registry lại chỉ cần một cú nhấp chuột.

- Tùy chọn gỡ bỏ những sai lầm trong registry một cách thủ công hay tự động.

- Tiện ích sao lưu Registry thật an toàn.

- Dễ dàng gỡ bỏ các lối tắt đến chương trình bất hợp lệ, các lỗi do file trùng lắp và những file trợ giúp bất hợp lệ.

- Tổ chức lại các chương trình chạy lúc khởi động dễ dàng.

- Giải pháp cho các sai lầm của Windows Installer

- Sửa chữa các files DLL

- Sửa chữa các lỗi của Internet Explorer.

- Gỡ bỏ các sai lầm của Windows khởi động và lỗi runtime

- Ổn định các sai lầm scripting
- Ngăn ngừa máy tính hỏng đột ngột và hiện tượng treo máy tính,
Xem ảnh lớn

IV) Sử dụng phần mềm này ra sao: Giao diện lúc khởi động có cửa sổ chính, liệt kê lên toàn bộ các nút kiểm của mục hệ thống mà máy tính sẽ quét để kiểm tra. Bạn có thể xóa bớt một vài nút kiểm này khi không cần thiết để quét nhanh hơn:

Các nút kiểm này có khá nhiều để bạn chọn như là ActiveX, OLE và COM, Add remove programs, Applications path, Fonts, Shared Files, Helpfiles, Startup items, System Devices, Drivers, Files associations, Soud, User settings, History MRU list, Invalid shortcuts.

Chọn xong, tiếp ấn vào nút Scan now trên đầu, nó bắt đầu làm việc thật nhanh. Thực hiện xong, sẽ báo cho bạn biết có bao nhiêu lỗi, thường là vài trăm trở lên Cứ ấn tiếp vào Fix and continue. Thế là nó sẽ chỉnh sửa hết mọi lỗi đã tìm ra trong Registry Windows.

Tuy vậy, kinh nghiệm cho thấy trước tiên bạn nên vào thanh menu có hình các công cụ, chọn vào mục Utilities và mục Full registry backup utility trước khi quét. Dù sao một khi bạn đã chọn vào fix chưa sao lưu Registry trước sẵn: khá nguy hiểm vì đa số các chương trình chỉnh sửa registry có lúc sửa lại quá kỹ có thể gây ra máy tính trục trặc.

Ngoài việc chỉnh sửa registry của windows, nó cũng kèm sẵn theo một số tiện ích cũng hữu dụng không kém dành cho bạn trong mục Utilities.

1) Browse helper object manager: quản lý các công cụ add-on, công cụ không cần của Internet Explorer có thể remove đi bớt nếu thấy không cần thiết cho bạn.

2) Startup program manager: quản lý những chương trình nào đang chạy hiện nay lúc khởi động. Bạn cần loại bỏ bớt một số để máy tính khởi động nhanh hơn

3) Add remove program manager: chỉ quản lý menu tên các chương trình ở AddRemove programs. Remove selected ở đây không phải gỡ hẵn chương trình ấy vì bạn có thể restore lại tên chương trình lại khi bạn muốn.

Hữu dụng vì có nhiều chương trình gỡ bỏ, nhưng tên chúng vẫn còn trong AddRemove programs của Windows mà bạn không sao làm mất chúng đi được.

4) Full Registry backup utility: Sao lưu toàn bộ Registry của Windows cần thiết phải làm trước tiên một khi bắt đầu chỉnh sữa (ấn vào Scan now). Có gì trục trặc, cứ chọn vào Restore lại như lúc đầu.

Lưu ý thêm là mục Settings chỉ dùng đến khi cần cập nhật phiên bản mới và 2 nút kiểm ghi lại file log và chọn quét cả các phần mềm đang hoạt động không.

BugDoctor

http://www.mediafire.com/?9mnwruttygm

TS - Bug Doctor là bộ công cụ “mini” chuyên sửa lỗi Windows với dung lượng chỉ khoảng 600 KB nhưng chạy khá tốt.

Chính vì quá nhỏ nên Bug Doctor chỉ tập trung chỉnh sửa những lỗi phổ biến nhất của Windows. Nhưng qua thực tế sử dụng thì những bộ công cụ sửa lỗi Windows mạnh như System Mechanic, Norton Utilities, Mindsoft Utilities XP…cũng không thể khắc phục hết được những lỗi trong hệ thống. Do vậy nhiều khi người dùng cũng phải cài đặt lại một bản Windows mới.

Chính vì vậy, những công cụ đơn giản và tiện dụng như Bug Doctor cũng là một tiện ích khá hữu dụng mà người dùng có thể dùng đến.

Bug Doctor cong cu sua loi Windows nho nhat

Bảng liệt kê lỗi Windows của Bug Doctor

Giao diện và cách sử dụng của Bug Doctor khá đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ việc nhấn vào nút “Start Scan Now” để quá trình quét tìm lỗi được bắt đầu. Sau một thời gian quét, toàn bộ lỗi tìm được sẽ được liệt kê trong bảng “Sumary”. Lúc đó bạn chỉ cần nhấn vào nút “Fix Erros now” trong giao diện “Sumary” là toàn bộ các lỗi phát hiện sẽ được sửa chữa.

Khi hoạt động, Bug Doctor sẽ thể hiện biểu tượng hoạt động của mình ở khay đồng hồ dưới hình ảnh một con bọ màu xanh. Bạn chỉ cần click chuột phải vào biểu tượng, sau đó chọn “Run” là quá trình săn tìm lỗi của Bug Doctor được bắt đầu.

Bạn có thể lên lịch quét thường kỳ cho Bug Doctor bằng cách vào “Schedule” -> vào “Add Tasks” -> sau đó xếp lịch quét theo ngày, tuần hoặc tháng…

Error Repair Professional 4.2.1

http://www.mediafire.com/?yjnzwzrjjrm

Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

Máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp và xuất hiện khá nhiều thông báo lỗi? Rất có thể là do quần thể kiến trúc của Registry đang bị mất cân bằng, bị đảo lộn hoặc bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu khắc phục sự cố từ đâu? Đó là chưa tính đến chuyện nếu sửa không khéo, thì “bệnh” của PC càng trở nên trầm trọng hơn! Tại sao bạn không thử nhờ ERP làm hộ. Đây là một công cụ khá mạnh, có thể nhận diện và sửa lỗi hầu như tất cả những rắc rối thường gặp ở Registry – trái tim của hệ điều hành. Ưu điểm của tiện ích này so với những giải pháp cùng họ đó là năng lực và tốc độ xử lý, cho phép quét lỗi toàn diện hoặc cục bộ và tự động sao lưu dự phòng dữ liệu hệ thống trước khi tiến hành sửa lỗi. Ngoài ra, ERP còn giúp bạn biết nhanh những thông tin hữu ích về hệ thống máy tính, đặc biệt là thời lượng sử dụng PC từ lúc khởi động cho đến thời điểm hiện tại. Với ERP, máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức tối đa và theo cách an toàn nhất.
Error Repair Professional làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa

1
1 Click Fixer PLUS 2007 4.1- Chưong trình sửa lỗi Win nhanh chóng!

Dowwnload http://dl.filekicker.com/send/file/1.../1cfpsetup.exe
Crack http://cracknews.com/get_131229_ ... .4.1-icu_crack.html

Tình cờ trêm mạng mình tìm được cái phần mềm này,nhẹ mà lai rất hay .
Bạn không cần phải cài đặt những phần mềm chỉnh sửa hệ thống phức tạp, chỉ cần một công cụ đơn giản là 1 Click Fixer Plus và sau một cái click chuột, hệ thống của bạn sẽ được bảo toàn và tăng tốc nhanh chóng. Không những thế, với khả năng giám sát thường xuyên, khi phát hiện thấy có vấn đề, chương trình sẽ tự động tinh chỉnh, sửa đổi, dọn dẹp và tối ứu một cách hiệu quả và an toàn, giúp máy tính luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, sau khi khởi động xong, bạn hãy click ngay nút START ở góc dưới bên phải cửa sổ của nó. Chỉ sau vài chục giây (tuỳ theo cấu hình máy), nó sẽ quét toàn bộ hệ thống và đưa ra những mục bị lỗi nếu có (bạn có thể xem cột Status để biết tình trạng).

Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một hộp thông báo cho biết số lỗi hiện có và yêu cầu bạn sửa chúng. Để sửa lỗi, bạn hãy click nút Yes, sau cùng click OK, đóng chương trình lại là xong. Để bảo đảm chương trình không bỏ sót lỗi nào, bạn có thể thực hiện quét lại vài lần cho đến khi nào hiện thông báo (như trong hình) là hoàn tất.

Ngoài ra, chương trình còn có ba công cụ rất tiện lợi, giúp bạn quản lý các ứng dụng đang cài đặt trong hệ thống một cách hiệu quả hơn. Để truy cập những công cụ này, bạn hãy click nút công cụ Tools ở đầu cửa sổ chương trình:

* PROGRAMS:

Công cụ này giúp bạn có thể xem được toàn bộ những ứng dụng nào đang cài đặt trong hệ thống. Từ đó, bạn có thể xem và sửa thuộc tính của một ứng dụng (nút Edit), gỡ bỏ ứng dụng (Uninstall) hay xoá bỏ tên ứng dụng đã gỡ bỏ còn sót lại (Remove).

* STARTUP MANAGER:

Công cụ này giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng chạy tự động khi Windows chạy. Nó cho phép bạn có thể bật hay tắt chức năng tự chạy của một ứng dụng nào đó (Enable hoặc Disable) hay bỏ một ứng dụng không cho tự chạy (Delete).

* WIZARD:

Công cụ này gồm hai chức năng là hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ một ứng dụng nào đó. Bạn dùng chức năng hỗ trợ cài đặt này để chương trình tự động nhận dạng các mục mà một chương trình được cài đặt, để sau đó nó có thể gỡ bỏ một cách an toàn và đầy đủ nhất. Để cài đặt ứng dụng, bạn click nút INSTALL WIZARD, chọn file cài đặt rồi click nút Start để cài đặt bình thường. Khi cần gỡ bỏ một ứng dụng, bạn dùng nút UNINSTALL WIZARD, chọn ứng dụng cần gỡ bỏ trong danh sách rồi click nút Uninstall.

Và sau cùng là chức năng nổi bật nhất của chương trình so với các sản phẩm cùng loại khác, đó là khả năng tự động phát hiện và sửa lỗi theo thời gian thực. Với khả năng chạy ngầm (biểu tượng tại khay), nó sẽ luôn luôn giám sát các tiến trình trong hệ thống và sẽ sửa ngay lập tức khi có lỗi nào đó phát sinh. Đây là chức năng thật sự tiện lợi và hữu ích, giúp hệ thống bảo đảm luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Lưu ý với các máy tính cấu hình mạnh thì việc cho phép chức năng này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động chung của hệ thống, nhưng đối với máy có cấu hình yếu thì nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều (làm chậm hệ thống đôi chút). Khi đó, bạn cũng có thể thay đổi lại cách hoạt động của chức năng này bằng cách click nút Configure (trong cửa sổ chính), chọn mục Settings bên trái, trong phần Enable Scheduler bạn có thể chọn Perform a fix daily (mặc định giám sát thường xuyên), Perform a fix hourly (giám sát cách nhau từng giờ) hay Perform a fix every 30 minutes (cách 30 phút giám sát một lần), sau cùng click Apply để xác nhận và đóng các cửa sổ lại là xong.


WINDOWS DOCTOR 2.5


http://www.sharingmatrix.com/file/12...ctor_2.5.0.rar

là một công cụ xuất sắc hàng đầu trong việc dò tìm ra trong hệ thống những lỗi, các nguy cơ tìm tàng về anh ninh cũng như dịch vụ để từ đó đưa ra đề nghị download tự động về những bảng vá lỗi thật sự cần thiết cho hệ điều hành khắc phục tốt các lỗi trên. Không những thế WD còn là một công cụ giúp ổn định và tăng tốc hệ thống một cách hiệu quả ngoài mong đợi
(Hệ thống) Windows Doctor 2.5 sẽ giúp bạn tối ưu toàn diện hệ thống chỉ với hai cú nhấp chuột, kèm theo đó là tính năng phát hiện và bịt lổ hổng bảo mật cho Windows.

Không những thế, Windows Doctor 2.5 còn được tăng cường thêm 9 công cụ hệ thống hữu ích, đáng chú ý là: khôi phục dữ liệu trên ổ đĩa đã format, cải thiện tốc độ sao chép file đến 300%, chia nhỏ file dung lượng lớn thành nhiều phần.

Giao diện chương trình được thiết kế rất trực quan với năm thẻ ứng năm nhóm tính năng chính.

System Booster: Tối ưu hệ thống toàn diện
Chỉ với hai cú nhấp chuột, Windows Doctor 2.5 sẽ giúp hệ thống của bạn sẽ hoạt động ổn định và mượt mà hơn trước. Sau khi nhấn Analyze, “bác sĩ Windows” sẽ tiến hành kiểm tra tất cả thành phần quan trọng và đưa ra giải pháp tối ưu hệ thống phù hợp nhất, bao gồm: Hardware Optimizer (tinh chỉnh phần cứng, driver), System Optimizer (tối ưu các thiết lập hệ thống), Application Optimizer (loại trừ các tiến trình chạy nền không cần thiết), Service Optimizer (tự thiết lập trạng thái tối ưu cho các dịch vụ của Windows), Network Optimizer (tối ưu các thiết lập mạng), Internet Explorer Optimizer (cải thiện tốc độ duyệt web cho IE).
Bạn cũng có thể bỏ chọn thành phần không cần tối ưu dưới trường Scan Settings.

Kiểm tra xong, chương trình sẽ đưa ra các đề xuất để tăng tốc, sửa lỗi hệ thống. Sau khi xem qua danh sách một lượt, bạn chỉ việc nhấn nút Optimize để chương trình tối ưu toàn diện hệ thống.

System Security: Bịt lổ hổng bảo mật
Nếu việc tìm kiếm các bản vá lỗi cho Windows làm bạn lúng túng, tính năng tự động dò tìm và vá các lổ hổng bảo mật Windows sẽ rất hữu ích với bạn. Bạn nhấn Diagnose để bắt đầu chương trình tìm lổ hổng bảo mật của Windows.

Dựa vào các tiến trình chạy nền, dịch vụ, tiến trình khởi động cùng Windows, chương trình sẽ thống kê các vấn đề bảo mật trong hệ thống. Bạn nhấn View Details, rồi chọn See More tại các mục có biểu tượng để xem chi tiết các vấn đề.
Tiếp đó, bạn đánh dấu vào các tiến trình nguy hiểm cần loại bỏ, những đối tượng lạ mặt khởi động cùng Windows, những plug-in không cần thiết tích hợp vào trình duyệt IE,… rồi nhấn Back. Sau cùng, bạn nhấn Repair để chương trình xử lý các vấn đề bảo mật trong Windows.

Lưu ý: Một vài tiến trình an toàn có thể vẫn bị chương trình nhận diện là nguy hiểm, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi loại bỏ chúng.

Registry Cleaner & Privacy Cleaner: “Quét dọn” hệ thống
Công cụ Registry Cleaner dùng để sửa lỗi registry, còn Privacy Cleaner giúp xóa mọi dấu vết duyệt web và khai thác chương trình trong Windows,… Cách sử dụng hai công cụ này hoàn toàn giống nhau: bạn chỉ việc nhấn Scan để kiểm tra và chờ trong chốc lát. Xong, bạn nhấn Repair (hoặc Clean) để sửa các lỗi registry tìm thấy, hoặc dọn dẹp lịch sử dùng máy tính.

Advanced Tools: Nhóm 9 công cụ hữu ích
Ngoài các công cụ cần thiết để tối ưu hiệu năng và tăng cường tính bảo mật cho Windows, Windows Doctors 2.5 còn cung cấp thêm nhiều “đồ nghề” thú vị khác, được chia làm ba nhóm:

- Disk Tools: Các công cụ liên quan đến ổ cứng: Data Recovery (phục hồi file đã xóa, trong đó nổi bật là chế độ Unformatting Scan giúp bạn tìm lại dữ liệu trên các phân vùng đã format), Disk Cleaner (dọn rác hệ thống), Disk Analyzer (thống kê dữ liệu lưu trên ổ cứng, dung lượng của từng định dạng file cụ thể).

- File Tools: Các tiện ích liên quan đến file: File Shredder (xóa file vĩnh viễn), File Copy (tăng tốc sao chép file đến 300%), File Splitter (chia nhỏ file dung lượng lớn thành nhiều phần).
+ Cách sử dụng File Copy:
Để thêm một file, thư mục vào danh sách cần sao chép, bạn nhấn biểu tượng (chọn file), (thư mục), hoặc đơn giản kéo thả file vào khung Files/Folders to Copy From. Tiếp đến, bạn nhấn biểu tượng phía dưới chọn thư mục lưu file. Xong, bạn nhấn Copy để chương trình tăng tốc sao chép file.

+ Cách sử dụng công cụ File Splitter:
Đầu tiên, bạn nhấn tại trường Source file và tìm chọn file dung lượng lớn cần chia nhỏ, rồi nhấn và chọn thư mục chứa các file sau khi chia nhỏ. Tiếp đến, bạn đánh dấu vào một trong hai chế độ: Specify number of blocks (chia nhỏ file theo số phần) hoặc Specify block size (chia nhỏ file theo dung lượng của từng phần). Xong, bạn nhấn Split để tiến hành chia nhỏ file. Ngoài một file có định dạng .bat dùng để nối các phần chia nhỏ thành một file dung lượng lớn như cũ (có hiệu lực trên cả máy không cài Windows Doctor 2.5), các phần được chia nhỏ sẽ có dạng lần lượt là WDSp0, WDSp1, WDSp2,…

Bạn có thể nhấn đôi chuột vào file .bat để nối các phần được chia nhỏ thành một file hoàn chỉnh, chờ đến khi thấy cửa sổ Command Prompt đóng lại là hoàn tất; hoặc chuyển sang thẻ Merge file, nhấn và tìm file .WDSp0 và nhấn Merge để nối các file.

http://www.sharingmatrix.com/file/12...ctor_2.5.0.rar

Microsoft Fix it Center


http://www.mediafire.com/?xjjmrxygdgj
nho down WGA SHOOTER 1.6 http://cunblog.co.cc/wga-shooter-vuo...quyen-windows/

Chẩn đoán và chữa bệnh cho máy tính là một việc rất khó khăn với nhiều người dùng máy tính, nhưng nay Microsoft muốn mọi người suy nghĩ điều ngược lại: chỉ với vài cái click chuột, mọi vấn đề bạn gặp phải khi dùng Windows đều biến mất với sự trợ giúp của Fix it Center – tiện ích sửa chữa lỗi cho Windows XP, Vista và Windows 7.
http://www.mediafire.com/?xjjmrxygdgj cần cài đặt sẵn .Net Framework 2.0 trở lên
Microsoft vừa phát hành công cụ Microsoft Fix it Center, có khả năng tự động tìm và khắc phục hầu hết lỗi “kinh điển” cho Windows XP SP3/XP Pro SP2 64-bit/Vista/ 2003 SP2/Server 2008/ Server 2008 R2 hoặc Windows 7 dựa trên cơ sở dữ liệu của trang web Microsoft Fix it Solution Center.
Hộp thoại với thông điệp Microsoft Fix it Center has been installed on this computer xuất hiện lúc cài xong, hỏi bạn có muốn thiết lập và cá nhân hóa chương trình ngay không. Nếu muốn, bạn giữ nguyên tùy chọn Now (recommended) rồi bấm Next, còn không thì đánh dấu tùy chọn No.

Ngay sau đó, Microsoft Fix it Center sẽ tự động dò tìm và liệt kê những vấn đề đang tồn tại trong Windows của bạn. Không cần dò tìm “phương thuốc trị bệnh” trên trang web Microsoft Fix it Solution Center, bạn chỉ việc bấm Next để chương trình tự động khắc phục lỗi (yêu cầu duy nhất là máy tính phải kết nối Internet).

Trong hộp thoại kế tiếp, bạn nên giữ nguyên tùy chọn Yes (recommended) và bấm Next để tạo một tài khoản miễn phí tại dịch vụ Microsoft Fix it Center Online.

Ở hộp thoại hiện ra, nếu đã có sẵn tài khoản Hotmail/Live.com, bạn chỉ việc điền địa chỉ Hotmail/Live.com đầy đủ vào hộp Windows Live ID và mật khẩu đăng nhập email vào hộp Password, rồi bấm Sign in để đăng nhập Microsoft Fix it Center Online. Trong trường hợp chưa có tài khoản Hotmail/Live.com, bạn bấm nút Sign up để đăng ký tài khoản trước, sau đó mới đăng nhập Microsoft Fix it Center Online.

Trong hộp thoại mở ra sau khi đăng nhập Microsoft Fix it Center Online, bạn bấm Next.

Hộp thoại tiếp theo khuyên bạn nên gửi thông tin về cấu hình phần cứng, phần mềm đang cài trên máy và những vấn đề mà Windows vừa mắc phải đến máy chủ của Microsoft (Microsoft cho biết sẽ đảm bảo sự an toàn thông tin cá nhân cho bạn), nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khắc phục các sự cố khác liên quan đến Windows bạn đang dùng sau này. Nếu đồng ý, bạn giữ nguyên tùy chọn Yes (recommended) và bấm Next.

Khi thấy hộp thoại Getting Started, bạn bấm OK để đến với giao diện chính của Microsoft Fix it Center.

Tại đây, bạn sẽ thấy 26 phạm trù quan trọng liên quan đến Windows (thử nghiệm trong Windows 7), bao gồm: Hardware and Devices (phần cứng và các thiết bị với máy tính), Incoming Connections (cho phép máy tính khác kết nối với máy bạn bất chấp tường lửa), Internet Connections (kết nối Internet hoặc đến website cụ thể), Internet Explorer freezes or crashes (nhận diện add-on khiến Internet Explorer bị đơ hay bị treo), Internet Explorer Safety (tăng cường bảo mật cho Internet Explorer), Network Adapter (vấn đề với các thiết bị mạng), Performance (tinh chỉnh một số thiết lập giúp cải thiện tốc độ và hiệu năng làm việc cho Windows), Power (tối ưu thời lượng pin latop cũng như giảm điện năng tiêu thụ), Printer (xử lý vấn đề khiến việc in ấn không thành công), Program Compatibility (làm các ứng dụng cũ chạy được trong phiên bản Windows hiện hành), Shared folders (xử lý file và thư mục được chia sẻ trên máy tính khác), System Maintaince (bảo dưỡng hệ thống)...

Bạn bấm nút Show dưới từng phạm trù để xem chi tiết thông tin mô tả. Sau này, nếu gặp sự cố liên quan đến phạm trù nào ở trên, bạn chỉ việc bấm nút Run nằm bên phải phạm trù đó.

Ở hộp thoại hiện ra, bạn nên bấm nút Detect problems and apply the fixes for me (Recommended) để chương trình tự dò tìm và khắc phục vấn đề giúp bạn (yêu cầu máy tính phải kết nối Internet để chương trình tải về dữ liệu sửa lỗi), thay vì Detect problems and let me select the fixes to apply để chương trình tự động tìm lỗi nhưng bạn chọn cách khắc phục.

FixAuto 1.1.7 New

http://www.mediafire.com/?mzz5zzongm


Phần mềm sữa các lỗi thông dụng do virut gây ra rất hữu ích với mọi người

Một số tính năng mới trong phiên bản này :

Khôi phục các tập tin có đuôi mở rộng bat,cmd,com...sau khi bị nhiễm virut về trang thái ban đầu.

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.

Tính năng này giúp xóa bỏ các tập tin nhiểm virut đã được khóa lại

Ngoài ra còn các tính năng khác :

- Nâng cấp chức năng Không cho thực thi Autorun.inf, Autorun.ini
- Nâng cấp chức năng Sửa lỗi Folder Options. Thêm tính năng khóa Folđer Options
- Sửa thêm nhiều lỗi trong XP,Vista, Windows 7 trong mục Chức nắng sửa lỗi.
- Nâng cấp phần Start up. Trong trường hợp máy bạn không dùng được MsConfig thì chức năng này rất hữu dụng. Chạy tốt trong Windows Vista và Windows 7. Và liệt kê được nhiều tác vụ tự chạy khi khởi động windows.
- Thêm phần Xóa bỏ các tập tin bị khóa trong phần cấu hình. Các bạn có thể loại bỏ các tập tin virus bị khóa nếu muốn.
Tùy vào phạm trù, trong hộp thoại kế tiếp, có thể bạn cần trải qua một hoặc vài bước khai báo chính xác vấn đề mà Windows mắc phải để chương trình khắc phục.

VNFix 1.1

http://www.mediafire.com/?gdymz0fb12j

Dùng để sửa các lỗi liên qua đến virus như không vào được Task manager, không mở được Folder Option, file hoặc folder bị ẩn mất trong USB, các lỗi... Rất tiện lợi và cần thiết và đáng tiếc nếu nó không nằm trong máy tính của bạn. Download về và chắc chắn bạn sẽ có lúc phải cần đến nó.

SmartFix 3.3


http://www.echip.com.vn/echiproot/So...4/SmartFix.zip

Chương trình miễn phí, hỗ trợ cho tất cả các Windows trong việc chỉnh sửa phần bảo mật kết nối, các dịch vụ dễ bị tấn công như DHCP, Internet Explorer, Messenger Service.
Error Doctor 2008


http://www.errordoctor.com/downloads...octorSetup.exe
và key là:GWMM-FDXQ-SS9Y.

Theo thống kê, 93.7% máy tính bị nhiễm spyware hoặc addware. Nếu bạn không sử dụng phần mềm diệt spyware hoặc addware thì bạn có thể gặp nguy hiểm vì các thông tin quan trọng của bạn có thể bị đánh cắp và máy tính có thể bị nguy hại. Tuy nhiên, nếu bạn dùng phần mềm để quét và diệt chúng thì nhiều Windows Registry lỗi sẽ bị xóa mất cùng với Spyware và Addware! Đây thật sự là vấn đề nghiêm trọng vì lúc đó, máy tính của bạn sẽ trở nên ì ạch, hoạt động dưới mức công suất thực và hay xảy ra các lỗi đáng tiếc.

Phần mềm Error Doctor giúp bạn khắc phục điều này. Error Doctor giúp bạn tìm ra các lỗi Registry và sửa chữa chúng để chúng hoạt động bình thường trở lại. Theo quảng cáo của nhà sản xuất, phần mềm này có khả năng sửa chữa toàn bộ lỗi registry, đồng thời giúp máy tính tăng tốc lên đến 300%.
Không phải máy tính nào cũng hoàn toàn “khoẻ mạnh” sau một thời gian dài sử dụng, nhiều khi “trái gió trở trời” nó dở chứng không chịu khởi động, hiện thông báo này nọ kia tùm lum, lết thay vì chạy... và khi gặp những trường hợp như thế chắc chắn một điều máy tính của bạn đã “bệnh” rồi.

Nếu gọi điện chờ “bác sĩ” tới khám chắc sẽ mất rất nhiều thời gian, tự mày mò “chữa” cho nó thì không dám chắc nó có bao nhiêu “bệnh” và “bệnh” gì nữa, thế thì tại sao bây giờ bạn không tự trang bị cho máy tính của mình một “bác sĩ” tại gia nhỉ? Error Doctor 2008 luôn sẵn sàng cho mọi máy tính, chỉ cần một cái bấm chuột đơn giản, chương trình sẽ dò tìm và “trị” tất cả mọi “bệnh”, giúp máy tính của bạn làm việc luôn trong tình trạng tốt nhất và nhanh nhất.

Để tìm và sửa lỗi, bạn hãy chạy chương trình, sau đó bấm nút tròn có chữ SCAN ở bên trái. Trong khi chương trình quét, bạn có thể xem máy tính đang có bao nhiêu “bệnh” tại dòng TOTAL ERRORS trong cửa sổ.

Sau khi chương trình làm việc xong, để trị các “bệnh” đó, bạn bấm nút REMOVE. Chờ trong giây lát, chương trình sẽ kích hoạt và tiến hành trị hết các “bệnh” hiện có, sau cùng bạn bấm OK từ hộp thông báo hoàn tất và đóng chương trình lại là xong.

Cho thêm cái này
TuneUp Utilities portable 2010 v9.0.4100.18


http://www.mediafire.com/?w1mm1tqjzw0
xài cái portable này cho đỡ nặng máy nhơ` tắt soft virus nha(kh phải virus đâu)

Windows 7 Manager 1.2.9|6,04 MB
http://www.yamicsoft.com/windows7manager/index.html
Name: Reborns
THWRF-KMCM2-2CCYU-8623J


Một tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!

Windows 7 Manager là tiện ích hệ thống cho phép bạn tối ưu, tinh chỉnh và dọn dẹp Windows 7. Chương trình giúp tăng tốc độ hệ thống, cải thiện an ninh, cũng như đáp ứng mọi sự mong đợi bạn.

Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho cả người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Windows 7 mang đến sự rõ ràng, để bạn có thể hoàn thành các tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần trong máy tính.

Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager:

* Thông tin
Xem thông tin chi tiết hệ thống và toàn bộ phần cứng; hiển thị mọi thông tin về các tiến trình và phân luồng đang chạy; Windows 7 Manager cho phép bạn dọn dẹp hệ thống tự động chỉ với một nhấn chuột

* Tối ưu
Tinh chỉnh hệ thống nhằm cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy; tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc và hoạt động hệ thống; Optimize Task Schedule cho phép tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.

* Dọn dẹp
Tìm kiếm các tập tin và thư mục chiếm dụng nhi6e2u dung lượng đĩa và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ; Duplicate Files Finder cho phép quét máy tính để tìm kiếm các tập tin cùng dung lượng, tên hay thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner cho phép dễ dàng kiểm tra registry và sửa chữa các khóa liên kết sai lệch và tự động loại bỏ các khóa không tồn tại; Registry Defrag cho phép tái xây dựng và tái chỉ mục registry nhằm rút ngắn thời gian phản hồi của ứng dụng cùng thời gian truy xuất registry

* Tùy biến
Kiểm soát các thành phần khởi động cùng Windows; tinh chỉnh trình đơn khởi động của Windows 7; chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh; tùy biến màn hình desktop, trình đơn, thanh công cụ cùng các thiết lập cảnh báo; tự động thay đổi hình nền desktop.

* Bảo mật
Bạn có thể cải thiện độ bảo mật của desktop, trình đơn, màn hình đăng nhập Windows, cũng như kích hoạt nhiều tính năng tăng tốc hệ thống ẩn, khóa các cập nhật hệ thống cùng các báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế truy xuất tới các ổ đĩa, ấn định các ứng dụng nào được thực thi trên máy; mã hóa và xóa sạch tập tin, thay đổi vị trí các thư mục hệ thống; Privacy Protector cho phép bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa sạch các dấu vết sử dụng; tạo đồng thời nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.

* Kết nối mạng
Tối ưu tốc độ kết nối mạng, quản lý mọi thành phần chia sẻ; tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng

* Các tiện ích khác
Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; trợ giúp bạn tìm kiếm số cài đặt Windows, số đăng kí Office; tắt máy và nhắc nhở bạn tự động.

Thay đổi trong Windows 7 Manager 1.2.9, 2010/09/12:
- Hoàn hảo GUI với DPI cao.
- 1-Click Cleaner cập nhật lên v1.6
- Duplicate Files Finder cập nhật lên v1.4
- Bước Danh sách cập nhật để Quick Launcher v2.3
- Tối ưu hóa Wizard cập nhật lên v1.7
- Bảo vệ bảo mật cập nhật để v2.3
- Smart Uninstaller cập nhật lên v2.3
- Visual Customizer cập nhật lên v2.5
- Thêm một số tweaks
- Startup Manager cập nhật lên v1.1
Vista Manager 4.0.5

Download bản full:
http://hotfile.com/dl/64276788/3e014...-CORE.zip.html
http://turbobit.net/k2jgce32mxss.html
http://www.fileserve.com/file/MbDt3wW
Vista Manager là một tiện ích mạnh mẽ, có đầy đủ các chức năng để tối ưu hóa, điều chỉnh và dọn dẹp cho hệ điều hành Windows Vista. Vista Manager chứ 20 công cụ khác nhau để làm nhiệm vụ quản lý Windows Vista một cách hiệu quả. Vista Manager có thể truy nhập đến hàng trăm tùy chọn ẩn của hệ thống để hệ điều hành trở nên an tòan hơn, xóa các registry rác, các file rác và sửa lại các registry bị lỗi, tăng tốc độ kết nối của hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, thay đổi Wallpaper một cách tự động và nhiều tiện ích hỗn hợp khác, Vista Manager thực sự là một người bạn tuyệt vời dành cho Windows Vista.


Những đặc tính chính của Vista Manager:

- Information (Thông tin hệ thống): Vista Manager cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống và các phần cứng máy tính đang sử dụng, cho bạn biết tất cả các thông tin chi tiết của các tiến trình và chương trình đang được hoạt động. Không những thế, Vista Manager còn đưa ra chức năng 1-clicking giúp bạn dọn dẹp hệ thống một cách dễ dàng và tự động.

- Optimize (Tối ưu hóa hệ thống): Cải thiện hệ thống giúp máy tính của bạn khởi động và tắt một cách nhanh chóng, đồng thời tác động đến phần cứng máy tính để tăng tốc độ xử lý của hệ thống.

- Cleaner (Dọn dẹp hệ thống): Tìm kiếm những file và thư mục chiếm dung lượng đĩa cứng của bạn và hiển thị trực quan dưới dạng biểu đồ, tìm kiếm và xóa những file rác nhằm tiết kiệm dung lượng đĩa cứng.

+ Chức năng Duplicate Files Finder cung cấp trong chương trình giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những file có cùng dung lượng, cùng tên và cùng thời gian xuất hiện, để từ đó bạn có thể xóa bớt đi những file trùng nhau nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng ổ cứng.

+ Chức năng Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry của bạn và sửa lại những Registry bị lỗi, tự động xóa bỏ những Registry không còn tồn tại.

+ Chức năng Registry Defrag giúp bạn xây dựng lại các chỉ số hóa các Registry giúp bạn giảm bớt thời gian các ứng dụng phải truy cập vào Registry.

- Customization (Tùy chọn theo yêu cầu): Bạn có thể lựa chọn những gì được phép khởi động cùng hệ thống, chỉnh sửa nội dung của thực đơn lúc click chuột phải, chỉnh sửa màn hình Desktop, Toolbar và các thông báo. Ngoài ra bạn có thể thay đổi hình nền của Desktop một cách tự động.

- Security (Tính năng an toàn): Bạn có thể cải thiện sự an toàn của hệ thống, vô hiệu hóa những sự cập nhật trái phép hệ thống và những báo cáo lỗi. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi vị trí của các thư mục chứa các file hệ thống nhằm tăng cường tính bảo mật mà hòan toàn không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

+ Chức năng Privacy Protector có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng việc loại trừ những sự truy cập đã bị loại bỏ, đồng thời tạo ra nhiều mật khẩu ngẫu nhiên thay đổi liên tục mà chỉ bạn mới biết.

- Network: Tối ưu tuỵệt đối tốc độ kết nối Internet, quản l‎ý toàn bộ các thành phần đựoc chia sẽ và quản lý Internet Explorer một cách dễ dàng.

- Misc Utilities: Với tính năng này, Vista Manager cho bạn thấy những tiện ích sẵn có trong Windows Vista, giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, các sản phẩm như Office. Đồng thời, còn giúp bạn Shutdown hệ thống một cách tự động hoặc nhắc nhở bạn Shutdown hệ thống

WinXP Manager 7.0.2


Download WinXP Manager 7.0.2 + Keygen: http://depositfiles.com/en/files/4jqck6p7w
http://www.filesonic.com/file/216750...ager_7.0.2.rar
WinXP Manager bạn có thể dễ dàng “can thiệp sâu” vào các chức năng của Windows XP, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cũng như tối ưu hóa hệ thống.

Đây là một chương trình được đánh giá rất cao trên các tạp chí nước ngoài với hơn 26 công cụ được tích hợp để tối ưu cho hệ thống của bạn, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh và ổn định hơn. Ngoài ra còn có 1 số công cụ giúp bạn làm được nhiều điều hơn mà Windows XP không thể có.

Information: Hiển thị chi tiết thông tin của hệ điều hành và phần cứng trên máy của bạn. Trong mục này còn có 1 công cụ tên là Process Manager, công cụ này tương đối giống với Task Manager của WinXP. Tuy nhiên mạnh hơn rất nhiều vì ngoài hiển thị các phần mềm đang chạy công cụ còn phân tích luôn các chương trình đang được nạp vào RAM.

Optimizer: Quản lý Windows Startup, tốc độ Shutdown, màn hình và bộ nhớ trống của hệ thống. Tối ưu hóa các thiết lập nhằm tăng tốc hệ thống. Ngoài ra còn cho phép bạn loại bỏ các dịch vụ kèm theo khi khi khởi động Windows. Đặc biệt còn có một công cụ rất hay tên là System Repair, công cụ này cho phép bạn sửa lỗi của hệ thống như sửa chữa các hàm thư viện (*.dll), lỗi Shutdown máy ,lỗi không nhận dạng ổ CD, bộ xử lý AMD không làm việc với card chuẩn AGP, … mà không cần khởi động lại máy.

Cleaner: Tìm và dọn dẹp các tập tin rác, tập tin hệ thống, hình nền và screensaver không cần thiết nhằm giải phóng đĩa cứng của bạn. Ngoài ra còn có tiện ích để dọn dẹp, sửa chữa các liên kết không còn trong registry và các phần mềm tiện ích của hệ điều hành, …

Customization: Các công cụ trong mục này giúp bạn thay đổi thông tin của hệ điều hành như người sử dụng, phiên bản, mã số đăng ký, … và các công cụ điều khiển chuột, thay đổi các biểu tượng của Windows XP. Đặc biệt có thêm 1 tiện ích khá hay là Wallpaper Changer, cho phép bạn lập 1 danh sách các hình nền để thay đổi theo thời gian định sẵn.

Security: Bạn có thể thiết lập các tùy chọn cho Desktop, Menu, Control Panel như vô hiệu hóa Registry Editor, Task Manager, Command Prompt, Recycle Bin, Windows Updates hay giấu màn hình chào mừng của Windows, tự động đăng nhập, đến giới hạn số lần đăng nhập sai … nói chung là có rất rất nhiều tùy chọn cho bạn để bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ của Windows. Tuyệt thật phải không các bạn?

Network: Tối ưu hóa các thông số nhằm giúp bạn kết nối Internet nhanh hơn, an toàn hơn. Không những thế bạn còn được phép tinh chỉnh trình duyệt Internet Exploer để chạy ổn định hơn hay vô hiệu hóa IE. Ngoài ra còn có công cụ quản lý Outlook Express và Favorites. Đặc biệt hơn trong phần này có hẳn 1 công cụ tên là Messenger Sender cho phép bạn gửi thông điệp cho các thành viên trong mạng nội bộ (tuyệt quá phải không).

Misc Uilities: Bao gồm một bộ sưu tập các tiện ích sẵn có của Windows mà bạn có thể chưa biết, ngoài ra trong mục này còn có tiện ích tự động Shutdown máy vi tính. Hay hơn là công cụ XP Visual Styles giúp cho các chương trình cũ có giao diện giống như Windows XP!

Key features:

“Display detailed information about the system and all hardware in the system
“Displays information about all processes in the system
“Fine-tuning the system to speed up boot and shutdown your PC
“Monitoring and release the system memory
“Disable automatic loading of unnecessary system services
“Search and display a diagram of disk space occupied by files and folders
“Find and delete the file dumps for free disk space
“Search for duplicate files by size, file name or date of modification
“Scan the registry to correct or delete incorrect references and data
“Defragmenting the registry
“Control of Startup Programs
“Setting the desktop, toolbars, menus, etc.
“Improved security system
“Optimizing the speed of network and Internet connections
“Tweaking Internet Explorer
“Backing up Outlook Express
“Find error messages in the” Favorites ”
“Display all Windows utilities
“Control of the computer during your absence
“The use of any application visual style of Windows XP
Advanced SystemCare PRO 3.7

Advance SystemCare 3 là công cụ tối ưu máy tính, sửa cái lỗi, sửa lỗi bảo mật v.v... Phiên bản 3.0 còn có:
- Tăng cường tốc độ và sự hiệu quả của phiên bản cũ.
- Một giao diện hoàn toàn mới.
- Tính năng sao lưu mạnh mẽ và an toàn hơn.
- Tự động quét dọn hàng ngày.
- Và nhiều tính năng mới khác.


Advanced SystemCare Personal một tiện ích chăm sóc máy tính miễn phí giúp bạn bảo vệ, sửa chữa và tối ưu máy tính. Phiên bản Advanced SystemCare Professional 3.2.3 mang đến giải pháp toàn diện cho việc chăm sóc máy tính của bạn.
Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được tự tay chọn giao diện cho ASC với hai màu trắng/đen. Sau khi kích hoạt, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tạo điểm sao lưu hệ thống (System Restore phải ở trạng thái hoạt động), và tiếp đó là bản sao registry hay không.
Giao diện của ASC Pro 3.0 RC1 được thiết kế khá bắt mắt, với ba nhóm tính năng chính:
1. MAINTAIN WIDOWS
Đây là công cụ quét dọn hệ thống all-in-one của ASC, nhưng nay đã được bổ sung thêm tính năng Spyware Removal (phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp). Ngoài Spyware Removal, công cụ này còn tích hợp ba tính năng khác: Registry Fix (sửa lỗi registry), Privacy Sweep (xóa dấu vết lướt web với IE, FF, Safari, Opera, và lịch sử khai thác Windows), Junk File Clean (dọn rác trong ổ cứng).
Để bắt đầu, bạn nhấn nút Scan.
Hoàn tất, bạn có thể bấm vào dòng chứ màu cam nằm bên cạnh từng tính năng xem chi tiết những lỗi mà chương trình phát hiện, chẳng hạn bấm vào dòng 1386 problems found bên cạnh dòng Registry Fix để xem lịch sử lướt web và khai thác chương trình trong Windows.
Xong, bạn bấm nút Repair để chương trình khắc phục lỗi.

Muốn thiết lập thông số quét máy nâng cao cho chương trình, trước đó bạn bấm vào thẻ Setting.
2. DIAGNOSE SYSTEM
Dò tìm những thiết lập của hệ thống cần được tối ưu với các tính năng: System Optimize (tinh chỉnh những thiết lập trọng yếu giúp Windows khởi động nhanh hơn, hoạt động mượt mà hơn, kết nối Internet được nhanh hơn…), Security Defense (bịt những lỗ hổng mà spyware thường lợi dụng để xâm nhập hệ thống), Disk Defragment (dồn phân mảnh đĩa cứng siêu tốc), Security Analyzer (phát hiện những thiết lập bị chiếm giữ bởi hijacked).
Bạn bấm nút Scan để chương trình bắt đầu kiểm tra. Lúc hoàn tất, nếu muốn, bạn bấm vào dòng chữ màu cam để xem chi tiết những thiết lập chưa được tối ưu mà chương trình tìm thấy. Xong, bấm Repair để chương trình tự động tối ưu.
Muốn thiết lập nâng cao cho công cụ này, bạn cũng bấm vào thẻ Settings.
3. UTILITIES
Tập hợp 19 công cụ mạnh mẽ, được sắp xếp trong ba thẻ:
Thẻ System: Gồm mười công cụ hệ thống, trong đó có ba công cụ mới đáng chú ý:
- Disk Explorer: Phân tích và cung cấp thông tin tổng quan về số lượng của các loại file khác nhau (ảnh, nhạc, tài liệu…) có trên từng ổ đĩa.
- Driver update: Dò tìm driver link tải bản cập nhật driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, với một số driver thì chương trình lại tìm thấy link tải phiên bản cũ hơn bản hiện có (có lẽ do CSDL chưa được cập nhật thông tin kịp thời).
- Firefox TCP: Có khả năng tối ưu tốc độ duyệt web của Firefox theo từng loại đường truyền Internet khác nhau. Vời tùy chọn Auto Optimize, chương trình sẽ tự động tối ưu tốc đọ cho Firefox tùy thuộc vào đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng (chọn ở hộp Connection), rồi nhấn nút Boost Now!
Bạn cũng có thể tự chọn thiết lập tối ưu cho Firefox trong mục Firefox Optimize theo cấu hình máy tính và tốc độ đường truyền của mình, rồi bấm Apply.
Thẻ Security: Gồm sáu công cụ bảo vệ hệ thống, với bốn công cụ mới đáng chú ý:
- Context Menu Manager: Loại bỏ/thêm các lệnh tích hợp trên menu chuột phải.
- Driver Backup: Sao lưu driver cho các thiết bị phần cứng.
- Internet Security Assistiant: Kiểm soát các extension, plug-in, thiết lập quan trọng của IE.
- System File Check: Kiểm tra và khôi phục những file hệ thống bị lỗi (thường là do virus tấn công), yêu cầu bạn bỏ sẵn đĩa cài đặt Windows trong ổ quang.
Thẻ Other: Gồm ba công cụ khá, đáng chú ý là Auto Shutdown (hẹn giờ tắt máy) và Restore Center (chứa các bản sao lưu trước khi hệ thống được quét dọn hoặc tối ưu, giúp bạn khôi phục lại dễ dàng nếu chẳng may hệ thống gặp gì trục trặc khi dùng ASC).
Bên cạnh đó, chương trình sẽ tự động báo cho bạn biết khi có dữ liệu mới nhất để cập nhật: hoặc bạn bấm Check For Update > Next để tự kiểm tra
KEY http://db.iobit.com/license-free/pca...ee-license.php
điền địa chỉ e-mail của bạn và mã xác nhận rồi click nút Get Free License. Một trang mới được mở ra có chứa key bản quyền và link download file cài đặt.
Advanced SystemCare Free
http://www.iobit.com/advancedwindowscareper.html


Fix Windows 7 v.4.0 - Tối ưu hệ thống Windows 7
http://azsharing.com/jfq2aqk695gu/Fi...resvn.rar.html
Fix Windows 7 - new collection universal fixes and *****es for the operating system Microsoft Windows 7. Compatible with all builds of Windows 7 x86 and x64!

Recommended to install these fixes only on a freshly installed system, to avoid problems of compatibility with the installed programs and corrected! Most of the ***** (*****) applied only after rebooting the computer! From this assembly have been removed all the old fixes, correcting problems in assemblies up to 7600. All remote fixes can be found in the Fix for Windows 7 v.3.5 and Windows 7 v.3.9

Full list of components:

Boot Speed:
Boot Optimize (xalex) - Optimize system files at boot time (default is off). Performing necessary, in a few days (after optimization) is accelerated to boot.
Scandisk (xalex) - Reduce the time to start the disk check at system startup (Scandisk) to 5 seconds. By default, 10 seconds.
Prefetch (xalex) - Cache files at boot time (optimal). By default, everything is cached.

Desktop:
Fix for RU lang (decepticon_bot and xalex) - Fixes a problem with the encoding, converts the Cancel button, Apply, and solves problems with the launch of help.
Flip3D (Kuzya Marinin) - Places in the context menu function Flip3D. Flip3D lets see a picture of each running application in a reduced form and switch between them.
Aero Shake (Angel of Despair) - Disabling Aero Shake (feature that lets you close all inactive applications by mouse movement. For its activation is sufficient to capture the title bar and a little "shake" left-right).
Hover Time speed (Kuzya Marinin) - Accelerating the opening menus and windows preview applications.
Thumbnail Cache (xalex) - Disable caching of images (thumbnails).
No Shortcut (xalex) - Do not add "Shortcut to ..." when creating new shortcuts.
Disk Space Check (xalex) - Disable checking free disk space (will not be yelling "little space on the disk!").
Auto Restart Shell (xalex) - Avtoperezapusk conductor on error.
SmartClick (Tramperdk) - Allows you to put in the context menu of any program or folder.
No Arrow (loginvovchyk) - Removes the arrows on shortcuts.
Logon Changer (Tweaks.com) - Changes the background of the login.
Theme *****er (deepxw) - Allows the use of unsigned third-party Theme Windows.
Watermark off (deepxw) - Removes the inscription in the lower right corner of the desktop.
WMP12 Changer (tauqu33r husa! N) - Allows you to change the background image of Windows Media Player 12 in the mode library.
Icon Streams clear (Kuzya Marinin) - Remove obsolete elements in the system tray.
Ctfmon fix (Kuzya Marinin) - Restore the Language bar.

System speed:
Last Access (xalex) - Start recording the last access to the files (default off). Need to see the last time they access the file.
Dr. Watson Disable (xalex) - Disable kernel debugger Dr.Watson. Frees system resources, slightly faster system performance.
IRQ8 Priority (xalex) - Increase the priority of interrupts IRQ8 (increases the speed of the system).
Large System Cache (xalex) - Streamline (increase) system cache. Include only if volume more than 1GB of memory!
Paging Executive (xalex) - Leaving the system kernel in memory (not to throw in the paging file is disabled by default). Speeds up the system, reduces the number of disk accesses.
Hiber off (Kuzya Marinin) - Turn off hibernation, thus osvabozhdaet on the hard drive up to 2 GB.
UAC off (Kuzya Marinin) - Disabling UAC (User Account Control) without having to reboot.
No Report (xalex) - Do not send to Microsoft error reporting.

LAN:
Up and Download (xalex) - Accelerate Download and Upload. It speeds up the network and the Internet (especially on high-speed connections).
Disable IPv6 (xalex) - Disabling protocol IPv6. It can speed up the network and the Internet.
DisableTeredo (xalex) - Disable proxy Teredo. It can speed up the network and the Internet.
LanLight for Win7 (7sh3) - The program for those who lack an indicator of network activity in the system tray a la XP. It only works if the system is installed on drive C.
Termsrv.dll ***** (deepxw) - Allows to run two or more remote desktops.

Other:
Disable DEP (xalex) - Function DEP is disabled for the entire system, regardless of hardware support for DEP. Can prevent departures in BSOD (blue screen of death).
Super Hidden (xalex) - Show hidden files.
Fix for games (xalex) - Allows you to install games require SP1, SP2 or SP3.
Touch Fix (Angel of Despair) - Builds brencha Windows 7 RC was discovered defect, which was not corrected in the final RC. Multi-touch after certain actions quits. Restoration work took place only after a reboot. We recommend that you install this fix to resolve this problem. News for all builds of Windows 7 RC, since 7070.
Aero CMD (Komalo) - Makes the command prompt window (CMD) "Fiberglass".
Aero PowerShell (CompuGeek Software) - Makes the window PowerShell "Fiberglass".
Become owner * (???) - Allows you to become the owner and ask the full access to the object.
Empty folder (Domovou) - Allows you to delete all the contents of the folder.
WMP x64 Fix (Kristan Kenney) - Makes WMP x64 in Windows 7 x64 player by default.
Taskbar Jumplist (Hedgehog) - Allows you to create your own dzhamplisty with any content on superbare.
Disable Libraries (Vishal Gupta for AskVG.com) - Allows you to remove all references from the Explorer to the folder Library.
WST Place Fan (Kuzya Marinin) - Allows you to quickly jump to the site through the context menu).
Windows Calendar (Microsoft, finalized Kuzya Marinin) - Calendar from the Windows Vista, fully working in Windows 7.
W7Mount (xalex) - The program for the integration of language packs in the distribution of Windows 7. More here.
VHDMount (???) - Allows you to connect and disconnect virtual VHD-drives.
Aero Controller (Tom Parkison) - Automatic inclusion disable Aero interface in the transition to work from the network batteries.

Security:
VirusTotal Uploader (www.virustotal.com) - Allows you to send files to a known resource www.virustotal.com using the context menu when you click "Send". You can send a suspicious file for review, 41 anti-virus and get a full report on the results of verification.
SFC Scan (Angel of Despair) - Starts the test maintain the integrity of system files and possibly corrects damaged or modified files.

Activators:
Of Windows 7 Loader (by Daz) - act * vator, without further ado activate your copy of Windows 7 and makes it real.
Support:
- All editions and languages
- Hidden partitions
- X86/x64
AktKMS v.2 (xalex) - Utility for activating volume editions of Windows 7, through the CCM server.
On comp time must coincide with the time MMR server (where indicated, Greenwich).
1) Select the Editor
2) Select IMR server
3) Set the key (button 1)
4) Sedin server (button 2)
5) Enable (button 3)
6) Check the status of the activation button 4 (works on any version of Windows).
Slmgr.vbs (Microsoft, finalized xalex and Kuzya Marinin) - A set of commands to extend the trial period of Windows 7. Reset can be used only 3 times.
RunWga 2.1 (HANDLE) - This utility allows to determine whether the means of working authentication WGA and OGA, and if working, what gives the result.
For WGA only result speaks about an "authentic" manner - it is 0 for OGA - is 100.
All others indicate the opposite (the key is not produced, blocked, etc.)
You can also delete files data.dat, in which are stored the results of previous audits, it makes sense to do in case of change of key.
You can also find out the version of module test that regularly change (on average every six weeks).

Info:
Super-Admin (??? With modification Kuzya Marinin) - Instructions for obtaining the rights of a super-administrator.
Audit Mode (xalex) - Instructions for modifying the image of Windows 7 by a regime Audit.
VHD to ISO (Lexodey) - How to Create ISO-image of Windows 7 VHD-file.
VirtualPC Install (Microsoft) - Guide to installing and configuring Windows Virtual PC and Windows XP Mode.
VirtualPC Releasenote (Microsoft) - Release Notes for Windows Virtual PC and Windows XP Mode.


Added:
+ Full support for Windows 7 build 7600.
+ Added module automatically checks for new versions of the product.
+ Added module "RunWga 2.1".
+ Added module "Disable Libraries".
+ Added module "SmartClick".
+ Added module "Windows 7 Loader".
+ Added module "Aero Controller".
+ Added module "VirtualPC Install".
+ Added module "VirtualPC Releasenote".

Deleted:
- Module "Hide Blur".
- Module "Connect Fix".
- Module "Windows Mail".
- Module "RC Release Notes".
- Module "Stupid act * vator v.1.0.1".
- Module "Half-open limit Fix".

Corrected:
+ Changed interface.
+ Fixed module "No Arrow".
+ Fixed module "Flip3D".
+ Fixed module "Logon Changer".
+ Fixed module "W7Mount".
+ Fixed bugs in the program.
+ Fixed bugs and typos in the Help.
CANON
SONY
PANASONIC
NIKON
OLYMPUS
 
DiGi ( theo vnzoom )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

Có lỗi khi truy vấn csdl