Đang tải dữ liệu ...

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới

Nói hôn là hôn, nói lột đồ là lột đồ, Triệu Hựu Đình – Dương Mịch của "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" gây ngỡ ngàng vì thực hiện cảnh nóng quá chóng vánh và táo bạo.

him truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa do Dương Mịch – Triệu Hựu Đìnhđóng chính vẫn đang phát song song ở đài Chiết Giang và Đông Phương. Trong 5 tập phim vừa bị rò rỉ, khán giả được dịp chứng kiến loạt tình tiết rối rắm xoay quanh Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Sau nhiều ngày điều tra, tìm kiếm thông tin, Chiết Nhan thượng thần cũng đã biết được Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình đóng đúp vai) chưa chết. Một phần hồn phách của Mặc Uyên đã nhập vào thái tử đông hải thủy cung. Vì bảo vệ hồn phách Mặc Uyên nên cơ thể vị thái tử rất yếu. Chiết Nhan tìm mọi cách để tiếp cận và tính kế cứu sống Mặc Uyên.

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 1.

 

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 2.

Dạ Hoa và Bạch Thiển đang trong giai đoạn "cơm không lành, canh không ngọt" vì ghen tuông

Chiết Nhan mang câu chuyện này nói cho Dạ Hoa và Bạch Thiển. Thấy Bạch Thiển hào hứng, vui mừng, Dạ Hoa lại đâm lo lắng không yên. Dạ Hoa cứ tưởng rằng Bạch Thiển yêu Mặc Uyên, vậy nên chàng ta nổi cơn ghen dữ dội. Khi Bạch Thiển giận dỗi bỏ về, lòng dạ của Dạ Hoa sôi sục như lửa đốt. Vì quá nhớ thương Bạch Thiển, Dạ Hoa thậm chí còn chạy đến thủy cung để tìm gặp. Vừa nhìn thấy người yêu, Dạ Hoa đã vồ vập cưỡng hôn. Dạ Hoa yêu Bạch Thiển đến mức gần như quên mất thân phận thái tử của chính mình.

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 3.

Bạch Thiển muốn lấy Đèn Kết Phách để cứu sống Mặc Uyên


 

Đêm hôm đó, Dạ Hoa hẹn Bạch Thiển đến phòng riêng và đưa cho nàng Đèn kết phách. Nếu muốn làm Mặc Uyên sống lại, Bạch Thiển phải dùng Đèn kết phách để thu thập linh hồn. Nhận thánh vật từ Dạ Hoa, Bạch Thiển vô cùng xúc động, nàng hỏi chàng rằng: "Người muốn gì ở ta". Không một phút nghĩ suy, Dạ Hoa bế Bạch Thiển lên giường và bắt đầu "hành sự". Chẳng đợi Bạch Thiển ý kiến, Dạ Hoa cứ thế hôn và lột sạch quần áo của nàng. Thế là chuyện gì tới cũng tới, đêm xuân ngọt ngào của 2 người diễn ra trong không khí lãng mạn nhất có thể. Bạch Thiển miệng nói lo sợ, không vui nhưng khi Dạ Hoa hôn mình, nàng lại chẳng hề từ chối.

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 5.

 

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 6.

Nói hôn là hôn, Dạ Hoa của Bạch Thiển đã xấu xa đến mức này rồi sao!

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 7.

 

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 8.

Chớp mắt 1 cái, Dạ Hoa đã dừng phép thuật lột sạch y phục của Bạch Thiển


"Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa": Cảnh nóng táo bạo và chóng vánh của Bạch Thiển - Dương Mịch cuối cùng đã đến

Sang đến ngày hôm sau, Dạ Hoa một mình đi chiến đấu với 4 thần thú trấn giữ thiên cung. Nếu chiến thắng, Dạ Hoa sẽ lấy được cỏ thần, giúp ích cho việc cứu sống Mặc Uyên. Dạ Hoa vốn dĩ không cần làm điều này, song vì muốn làm Bạch Thiển vui, chàng đã chấp nhận hiểm nguy. Mặc khác, Bạch Thiển chẳng hề biết tới sự hy sinh mà Dạ Hoa làm cho mình. Nàng cứ vô tư chăm sóc tiên thể của sư phụ Mặc Uyên và mong đợi một ngày nào đó người sẽ tỉnh lại.

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 10.

 

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 11.

Dạ Hoa xin phép Thiên Quân cho được đi đánh nhau với 4 thần thú trấn giữ thiên cung

Ở một diễn biến khác, Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) vì ghen tỵ với Bạch Thiển nên đã bày "trò mèo" trước mặt nàng. Ả ta cố tình nói cho Bạch Thiển biết nàng có gương mặt giống Tố Tố. Và rằng tất cả những gì Dạ Hoa, A Ly dành cho nàng cũng là vì cái sự giống nhau này. Nhìn rõ dã tâm của Tố Cẩm, Bạch Thiển tung chiêu đáp trả cực bất ngờ. Nàng bắt ả ta phải bái lễ với mình đúng như quy tắc của tộc hồ ly chín đuôi Thanh Khâu. Nàng cũng yêu cầu người phụ nữ độc ác này phải gọi mình là "thượng thần" chứ không được xưng "tỷ tỷ", "muội muội" thân thiết nữa.

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 12.

 

Sau bao ngày mong đợi, cảnh nóng táo bạo của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình đã tới - Ảnh 13.

Tố Cẩm bẽ bàng vì bị Bạch Thiển dần mặt

( theo http://afamily.vn/ )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: