Đang tải dữ liệu ...

Ở đâu bán Nook Color giá rẻ nhất. Mua Nook Color ở đâu giá rẻ nhất.

Tư vấn Ở đâu bán Nook Color giá rẻ nhất. Kinh nghiệm tìm Mua Nook Color ở đâu giá rẻ nhất. O dau ban Nook Color gia re nhat. Mua Nook Color o dau gia re nhat.

 Chào bạn, máy đọc sách Nook Color được đánh giá là thiết bị ưu việt nhất trong các loại sản phẩm máy đọc sách điện tử bởi những ưu việt của nó : 

Nook color với màn hình màu 7inch cảm ứng đa điểm 16 triệu màu và công nghệ VividView™ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới trong việc đọc sách, ngoài ra với các tính năng giải trí tích hợp (wifi, mp3, video...) cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khác.

Chưa bao giờ máy tính bảng lại bùng nổ như bây giờ, đi đâu bạn cũng thấy máy tính bảng và máy tính bảng. Không ít trong số đó có thêm tính năng đọc sách và tự ví mình như một thiết bị đọc sách thứ thiệt.
 
Chắc hẳn bạn cũng sẽ nghĩ như thế về Nook Color khi nó ra đời. Tuy nhiên thực tế lại khác, những cảm nhận đầu tiên về Nook Color cho thấy đây là một thiết bị đọc sách tuyệt vời. Với màn hình màu 7" cộng nghệ IPS độ phân giải lên đến 1024x600 (169 ppi) cho chất lượng hiển thị tốt, cân bằng giữa màn hình e-ink truyền thống và LCD hiện đại. Nook Color thực sự là một luồng gió mới cho thị trường máy đọc sách đang phát triển nở rộ, nó mang trong mình nhiều ưu điểm mà những chiếc máy khác ra cùng thời điểm khó mà có được.

Nook Color sử dụng chip TI OMAP 3621 CPU tốc độ 800MHz (tùy theo tác vụ mà tốc độ xử lý được điều chỉnh một cách hợp lý để tiết kiệm pin). Nó có 512MB RAM, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD. Như đã nói ở trên màn hình máy có kích thước 7" độ phân giải 1024 x 600, góc nhìn nghiêng lên đến 178 độ. Barnes & Noble luôn tự hào với màn hình của Nook Color, với việc sử dụng công nghệ VividView cho chất lượng hiển thị tốt hơn. Máy được tích hợp sẵn Wifi chuẩn 802.11b/g/n và không có phiên bản 3G.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.1. Tuy nhiên để hướng tới là 1 thiết bị đọc sách chuyên nghiệp, B&N đã thiết kế một giao diện riêng cho Nook Color mà qua đó các tính năng máy đã bị hạn chế, tính năng đọc sách được nhấn mạnh. Các tính năng khác như duyệt web, nghe nhạc, xem phim hay chơi games chỉ là thứ yếu mà thôi. Với tính năng đọc sách, Nook Color thể hiện khá tốt, với màn hình màu bạn có nhiều lựa chọn hơn cho kho sách, tạp chí của mình. Riêng đối với PDF, thử nghiệm với các file dung lượng lớn máy đọc trơn tru.


 
Điểm mạnh của Nook Color ở màn hình, nhưng điểm yếu của nó cũng từ màn hình mà ra. Dù công nghệ thế nào đi nữa thì cuối cùng đây cũng là 1 màn hình LCD và nó tự phát sáng. Khó có thể so sánh màn hình này với e-ink truyền thống. Ở trong điều kiện bình thường trong nhà, có thể nó tốt nhưng khi ra ngoài trời nắng e-ink chiến thắng tuyệt đối.

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien

Dap hop Nook Color nhung cam nhan dau tien
 • Màn hỉnh 16 triệu màu.
 • Cảm ứng đa điểm.
 • Công nghệ chống chói.
 • Góc nhìn rộng 178 độ.
 • Kho Nook Kid cho trẻ.
 • Mỏng, nhẹ và di động.
 • Bộ nhớ chứa 6000 sách.
 • Có khe cắm thẻ nhớ.
 • Trình nghe nhạc, Video.
 • Hỗ trợ 22 loại file.
 • Thời gian liên tục 8h.
 • Wifi tích hợp.
 • Nghe nhạc liên tục 100h.
 • Xem Video cực nét.
 

 

DiGi
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

Có lỗi khi truy vấn csdl