Đang tải dữ liệu ...

Hướng dẫn đưa iPhone về chế độ "DFU Mode" (có hình mình họa)

Hướng dẫn đưa iPhone về chế độ "DFU Mode" (có hình mình họa)

Chế độ DFU (Device Firmware Upgrade) hiểu ngắn gọn là chế độ dùng để nâng cấp firmware. Nó hoàn toàn khác với Recovery Mode mà chúng ta đã biết. Chế độ DFU bỏ qua mọi thiết lập cũng như cài đặt của hệ điều hành hiện tại và cho phép bạn nâng cấp hoặc hạ cấp hệ điều hành theo ý muốn.
Chế độ này rất lý tưởng khi bạn nhận được các thông báo lỗi từ iTunes trong quá trình khôi phục lại firmware.

Xin nhắc các bạn, hãy làm theo hướng dẫn thật cẩn thận và chính xác vì theo như quá trình theo dõi, chúng tôi nhận thấy thao tác tưởng chừng vô cùng đơn giản này hóa ra lại quá khó đối với rất nhiều người, kể cả những người đã sử dụng iPhone khá lâu rồi.
Để có thể đưa iPhone về chế độ DFU bằng phương pháp thủ công, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

1. Kết nối iPhone với máy tính

2. Tắt iPhone (thao tác gạt thanh trượt đỏ thông thường)


3. Sau khi màn hình iPhone tắt đi. Bạn bấm và giữ cùng lúc 2 nút Home và Power trong vòng khoảng là 10 giây (chúng tôi gợi ý nên đúng 10 giây, trước khi logo quả táo hiện ra), lúc này màn hình iPhone vẫn toàn một màu đen (do chưa được bật lên)(Nút Home và nút Power)(Bấm giữ 2 nút Home và Power đồng thời)

4. Sau đó bỏ nút Power và vẫn giữ nút Home cho đến khi máy tính của bạn kêu tiếng "bíp" và đưa ra một thông báo cho biết một thiết bị USB đã được phát hiện trên máy, cũng như iTunes sẽ tự động kích hoạt vì nó cũng phát hiện ra có một iPhone đang ở chế độ DFU kết nối với máy tính.


Lưu ý:
Ở chế độ DFU, màn hình iPhone sẽ không hiển thị gì cả (toàn một màu đen như đang tắt máy). Nếu bạn thấy trên màn hình hiển thị dây cáp usb và biểu tượng iTunes có nghĩa là bạn đang ở chế độ Recovery Mode chứ không phải là DFU.

 

FreeWebSubmission.com

DiGi ( theo handheld )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

Có lỗi khi truy vấn csdl