Đang tải dữ liệu ...

Leica Q (Typ 116) - HÀNG CHÍNH HÃNG

Khuyến mại :
Khuyến mại Thẻ nhớ SD32GB Sandisk tốc độ cao

+ Cảm biến CMOS Full Frame 24 megapixel
+ Chip xử lý ảnh Maestro II
+ Ống kính Summilux 1: 1.7 / 28mm ASPH
+ ISO tối đa 50000
+ Chụp liên tiếp 10fps
+ Ống ngắm điện từ EVF độ phân giải 3.68 triệu điểm ảnh
+ Quay video Full HD 1080p
+ Wifi tích hợp cho nhu cầu kích chụp từ xa
+ Thân máy làm từ hợp kim Magie
+ Có màn hình LCD cảm ứng
+ Có tính năng Focus Peaking hỗ trợ lấy nét tay

Giá: Liên hệ
  • Kho hàng: Có hàng
  • Lượt xem: 16.308
CÁC CÁCH THỨC MUA HÀNG:
Mua hàng Online
Mua từ xa
Leica Q (Typ 116) - HÀNG CHÍNH HÃNG
  • GIỚI THIỆU
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Leica Q Typ 116 chính thức: Cảm biến Full Frame 24MP, LCoS EVF

 

 


 


Sau những hình ảnh rò rỉ vừa qua, Leica đã chính thức giới thiệu chiếc máy ảnh compact cao cấp Leica Q Typ 116. Với sự kết hợp giữa chất lượng ảnh vượt trội cùng thiết kế tối giản, đây có thể là chiếc compact đáng chú ý nhất mùa hè này bởi nó mang trong mình nhiều công nghệ mới và là chiếc máy ảnh kết hợp tinh hoa của các kỹ sư Leica ở Đức và Nhật Bản.Máy có thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách tối giản pha trộn giữa Leica T và Leica M. Lớp vỏ máy được phủ sơn màu đen anodized giống như trên chiếc Leica M Monochrom. Phần thân máy được làm hoàn toàn từ hợp kim magie và đỉnh máy được phủ bởi miếng che bằng nhôm. Sở dĩ miếng che đỉnh máy làm từ nhôm vì Leica muốn khắc số, chữ theo ý bạn, cũng như các biểu tượng Leica lên phần này. Mặt sau của máy là màn hình cảm ứng kích thước 3 inch, độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh. Với màn hình này, bạn có thể chạm để chọn điểm lấy nét thay vì lấy nét tay như trước đây. Đặc biệt, Leica đã trang bị cho chiếc máy ảnh compact này ống ngắm điện tử mới LCoS EVF với độ phân giải cao nhất thế giới hiện tại: 3.68 megapixel.

Trái tim của máy là cảm biến Full Frame tiêu chuẩn độ phân giải 24 megapixel cùng chip xử lý ảnh Maestro II. Leica đã bổ sung thêm các chế độ Crop tương ứng tiêu cự 35 mm và 50 mm, tuy nhiên file ảnh RAW vẫn là 28 mm. Dải ISO trải dài từ ISO100 đến ISO50000 cho phép chiếc compact này chụp thiếu sáng mà vẫn đảm bảo độ nhiễu hạt thấp. Leica cho biết hệ thống lấy nét của Q type 116 là loại nhanh nhất trong các máy ảnh compact với khả năng lấy nét theo thời gian thực. Với khả năng xử lý của chip Maestro II cùng khả năng lấy nét nhanh, Leica Q typ 116 có thể chụp ảnh và lấy nét liên tục 10 fps ở độ phân giải cao nhất. Máy có khả năng quay video Full HD 1080p 60 fps.


Đi kèm với máy là ống kính Leica Summilux 28 mm/f1.7 ASPH dính liền không thể thay được. Được cấu tạo từ 11 thấu kính gom thành 9 nhóm, ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu 17 cm (chế độ Macro) và 30 cm (chế độ mặc định). Ống kính này có độ mở khẩu độ rất lớn f/1.7, cho phép bạn chụp thiếu sáng với tốc độ cao. Ngoài khẩu độ lớn, ống kính còn có chống rung quang học giúp hạn chế rung nhoè. Về chất lượng quang học của ống kính thì chúng ta sẽ không bàn đến nhiều vì Leica nói chung và dòng ống kính Summilux nói riêng đã quá nổi tiếng về chất lượng quang học.

Ngoài những giá trị cốt lõi về mặt hình ảnh, Leica cũng không quên trang bị cho chiếc compact này những công nghệ như Wi-Fi, NFC để chia sẻ, điều khiển máy ảnh. Leica cũng đã thiết kế riêng ứng dụng di động để bạn có thể kết nối Leica Q với các thiết bị iOS. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể kích chụp từ xa, live view, truyền file ảnh qua máy,...

Hiện tại Leica Q Typ 116 đã có hàng tại tất cả đại lý uỷ quyền và cửa hàng của Leica trên toàn thế giới.

    Cảm biến CMOS Full-frame 24 MP
    Chip xử lý ảnh Maestro II
    Hệ thống lấy nét tự động nhanh nhất trong các máy compact
    ISO 100 - ISO 50000
    Có chế độ Crop 35 mm và 50 mm
    Màn hình cảm ứng 3", độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh
    Ống ngắm điện tử EVF độ phân giải cao nhất thế giới 3.68 MP
    Live view, focus peaking để hỗ trợ lấy nét tay
    Wifi/NFC tích hợp và có ứng dụng quản lý riêng
    Ống kính Summilux 28 mm/f1.7 ASPH với chế độ Macro
    Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 17cm
    Có chống rung quang học
    Chỉ có duy nhất màu đen
    Sản xuất tại Đức.


Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Digi_KDMayanh,Digiworldhanoi
KD Máy ảnh CH 6A
043.9388568
Digi_KDMayanh,Digiworldhanoi
KD Máy ảnh CH 16
04.39364333 ext 102
Digiworldhanoi
KD Máy ảnh
01232648888
Digiworldhanoi
Bảo hành - Sửa chữa
04.39364333 ext 104

Có lỗi khi truy vấn csdl